Detroit Pistons: Cade Cunningham có khỏe mạnh 100% không?

Để Detroit Pistons có thể cạnh tranh vào năm tới, họ cần một mùa giải sung mãn, khỏe mạnh từ Cade Cunningham.

Cunningham chỉ chơi 12 trận ở mùa giải trước và cuối cùng phải phẫu thuật để sửa nẹp ống chân đã khiến anh phải ngồi ngoài từ thời trung học. Thật tuyệt khi nghĩ rằng Cade có một chân khỏe mạnh như vậy và người hâm mộ Pistons nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể làm tốt hơn giao dịch được đề xuất này với Spurs

Detroit Pistons đã nói rằng Cade Cunningham sẽ khỏe mạnh và sẵn sàng tham gia mùa giải đầy đủ, nhưng cho đến nay vẫn có rất nhiều sự im lặng trên đài phát thanh về những gì anh ấy thực sự đang làm.

Chúng tôi đã thỉnh thoảng xem video hoặc tuyên bố như thế này từ huấn luyện viên Ashton:

Nhưng cho đến nay tôi chưa thực sự thấy Cade Cunningham chơi bóng rổ, và đội đã rất kín tiếng về sự tiến bộ của anh ấy.

Detroit Pistons: Cade Cunningham có khỏe mạnh 100% không?

Điều này không có gì đáng lo ngại, vì các cầu thủ thường dành phần đầu tiên của mùa giải nghỉ ngơi với huấn luyện viên cá nhân hoặc tập thể dục trong phòng tập thể dục. Không có gì lạ khi không nhìn thấy hoặc không nhận được tin tức từ người chơi trong vài tuần đầu tiên của mùa giải.

Nhưng người viết beat James Edwards III gần đây đã hỏi về khả năng đấu 5 chọi 5 của Cade và anh ấy không nhận được câu trả lời thỏa mãn lắm:

“Tôi đã kiểm tra cả tuần trước xem Cade có thể thi đấu trọn vẹn 5 chọi 5 không. Có rất nhiều dế. Tôi nghĩ, với cách họ vận hành, tôi thấy không đáng ngại. Tôi nghĩ anh ấy có thể tốt để đi hoặc gần tốt để đi. Gần đây tôi đã xem các video về anh ấy đấm bốc. Nhìn trực tiếp, anh ấy đã xây dựng được một lượng lớn cơ bắp. Anh ấy trông khác về thể chất. Tôi đã thấy anh ấy bắn súng sau khi tập luyện.”

Dựa trên điều này, có vẻ như Cunningham đã ở gần nhưng không hoàn toàn khi nói đến. Một số báo cáo cho rằng anh ấy đã sử dụng rất nhiều cơ bắp và đang luyện tập cú nhảy của mình, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ sớm thi đấu tốt khi chơi 5 đấu 5 và bắt đầu xây dựng phản ứng hóa học với các đồng đội của mình. .

Nhưng Detroit Pistons không có thành tích tốt nhất khi minh bạch về chấn thương, vì vậy mặc dù có vẻ như Cade đang đi đúng tiến độ (hoặc gần đúng với nó), tôi sẽ phải giữ vững niềm tin của mình cho đến khi tôi nhìn thấy nó. anh ấy chơi bóng rổ hết tốc lực.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *