Detroit Pistons: Chờ đợi Bojan Bogdanovic có thể được đền đáp

Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Detroit Pistons vướng vào tin đồn đổi lấy cầu thủ ghi bàn hàng đầu của họ.

Đầu tiên là Jerami Grant, người cuối cùng đã bị xử lý trong một thương vụ mà cuối cùng dẫn đến Jalen Duren, và Bojan Bogdanovic trong mùa giải này, người đã dính vào nhiều tin đồn khác nhau vào thời hạn giao dịch.

Pistons không nhận được lời đề nghị mà họ muốn, vì vậy đã từ chối chuyển Bogdanovic, và thay vào đó, GM Troy Weaver đảm bảo với anh ấy rằng anh ấy là một phần của kế hoạch tương lai và Detroit “sẽ rất tuyệt” vào năm tới khi có anh ấy trong danh sách.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí vị trí trở lại

Thật ngạc nhiên khi Detroit Pistons không đổi Bogs vì họ là đội tệ nhất trong giải đấu và anh ấy được cho là có rất ít người hâm mộ. Nhưng kiên nhẫn với Bojan Bogdanovic có thể là một nước đi rất thông minh.

Detroit Pistons: Bojan Bogdanovic có thể giúp đội này xoay chuyển tình thế

Nếu Detroit Pistons cuối cùng giữ Bogdanovic vào mùa hè này, anh ấy sẽ là một phần của danh sách mang Cade Cunningham trở lại và nên rời khỏi dự thảo và cơ quan tự do với sự giúp đỡ ở cánh.

Khả năng tiếp xúc của Bogdanovic ở hàng thủ dự kiến ​​sẽ bị hạn chế, và anh ấy vẫn mang lại nhiều khả năng tấn công, đặc biệt là trước một đội có tiền vệ kiến ​​thiết và thiếu khả năng sút xa. Có 40% cầu thủ 3 điểm xung quanh Cunningham và Jaden Ivey sẽ giúp họ rất nhiều, và nếu Pistons có thể bổ sung thêm một số khả năng phòng ngự và thể lực ở cánh, Bogdanovic sẽ bớt gánh nặng hơn trong phòng ngự, vì anh ấy sẽ không phải bảo vệ hàng thủ. cánh nhanh hơn. .

Nếu Detroit Pistons thực sự cạnh tranh ở mùa giải tới, họ cần một cầu thủ kỳ cựu có kỹ năng tấn công như Bogdanovic, vì vậy việc giữ anh ta lại là điều hợp lý.

Cho đến khi nó không xảy ra.

Detroit Pistons: Bojan Bogdanovic có đáng giá hơn bây giờ?

Hầu hết các đội cạnh tranh đều có thể sử dụng một cầu thủ như Bogdanovic, vì anh ấy là lựa chọn thứ 3 hoặc thứ 4 hoàn hảo cho một đội giỏi đã có sẵn các ngôi sao.

Anh ấy có liên quan đến tin đồn giao dịch với các đội như Dallas, Milwaukee và Los Angeles Lakers vào thời hạn giao dịch và danh sách đó có thể sẽ mở rộng trong mùa giải, đặc biệt là sau một số vụ cháy nổ vào cuối mùa giải và ở vòng loại trực tiếp.

Các đội không muốn chia tay một cầu thủ trẻ hàng đầu hoặc lựa chọn vòng một cho Bogdanovic vào thời hạn chót có thể có xu hướng làm như vậy ngay bây giờ khi họ cố gắng tập hợp một đội hình tân trang cho mùa giải tới.

Milwaukee sẽ rất muốn cải thiện sau trận thua ở vòng đầu tiên và thuê một huấn luyện viên mới. Dallas hiện đang ở chế độ toàn thắng sau khi không thực hiện được một pha phát bóng với Luka Doncic. Lakers biết đồng hồ của họ đang kêu tích tắc.

Việc Miami Heat vừa lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông với tư cách là hạt giống số 8 có lẽ khiến các đội như Atlanta, New York và Philadelphia nghĩ rằng họ có thể góp mặt ở đó với những sự bổ sung kỳ cựu phù hợp.

Cho dù họ có giữ anh ấy hay không, Detroit Pistons có lẽ sẽ không bị ảnh hưởng gì khi giữ chân Bogdanovic, người có thể là một phần của một đội mới nổi hoặc kiếm được một khoản tiền kha khá trong một giao dịch ngoài mùa giải này hoặc vào thời hạn cuối cùng của năm tới.

Kế tiếp: 4 ngôi sao có thể được giao dịch trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *