Detroit Pistons chơi không an toàn ở NBA Draft 2023

Detroit Pistons đã làm những gì họ nói rằng họ sẽ làm và chọn Ausar Thompson với lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023.

Troy Weaver đã nói trong một cuộc hỏi đáp gần đây rằng Pistons sẽ không chơi an toàn và sẽ chọn “những con ruồi lớn” trong bản nháp.

Ẩn dụ bóng chày vụng về sang một bên, đó là những gì họ đang làm và đó là cách tiếp cận đúng đắn, bởi vì Pistons hy vọng sẽ sớm xoay chuyển tình thế và có thể không nhận được một lựa chọn nào khác trong top 5 trong một thời gian, vậy tại sao không kiếm một cầu thủ có phong độ cao?

Nhưng Thompson không chỉ là một người bay cao, anh ấy còn là một người hoàn toàn phù hợp.

Dự thảo Detroit Pistons: Ausar Thompson

Chúng tôi bắt đầu nghe những tin đồn về tùy chọn này trong vài ngày qua và nó rất có ý nghĩa. Ausar Thompson là một vận động viên ưu tú có thể phòng thủ, chạy trên sàn và đỡ bóng tốt hơn người anh em sinh đôi của mình là Amin.

Anh ấy là một cánh tự nhiên, đó là nhu cầu lớn nhất của Pistons, vì vậy Ausar có thể đá chính trong năm người (hoặc vào sân từ băng ghế dự bị) và cung cấp hàng thủ cho Detroit ở vòng vây. Với Thompson, Jaden Ivey và Jalen Duren, Pistons sẽ có một đội rất khỏe mạnh, khác xa so với cách đây vài năm khi Weaver tiếp quản.

Anh ấy đã được so sánh với Andre Iguodala, một vận động viên chạy cánh hai chiều khác với một cú nhảy đáng ngờ, nhưng Thompson thì nảy hơn. Không cần phải có người thăm dò ý kiến ​​để biết tại sao Thompson lại khiến mọi người hào hứng:

Nhưng điều thực sự thu hút tôi với Ausar là cam kết của anh ấy sẽ trở nên tuyệt vời trong khả năng phòng ngự và anh ấy có cơ hội trở thành người phòng thủ giỏi nhất trong lớp này. Anh ấy có sự nhanh nhẹn để di chuyển sang hai bên và vẫn là người bảo vệ phía trước, đồng thời có thể hình và khả năng nhảy vọt để cản phá các cú sút ở phía dưới.

Anh ấy sẽ có thể đảm nhận các nhiệm vụ phòng thủ khó khăn và anh ấy cùng Ivey sẽ gây chết người trên sân đấu công khai mà không cần ăn cắp và cản phá. Detroit Pistons sẽ là một đội thú vị với một triển vọng trần cao khác trên tàu, nhưng anh ấy cũng tình cờ đáp ứng những gì họ cần, một phần thưởng khi chọn trong top 5.

Kế tiếp: Dự thảo mọi thời đại của Pistons phá vỡ đội hình xuất phát
  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 01:04 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 01:04 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *