Detroit Pistons: Cơ hội chơi tốt nhất của Cade Cunningham

Mùa giải 2022-23 kết thúc với Detroit Pistons chỉ 23 phút 58 giây ở trận đấu thứ 12 khi Cade Cunningham ra đi với một chấn thương rõ ràng.

Ban đầu có vẻ như là một chấn thương căng thẳng nhẹ chỉ cần nghỉ ngơi, nhanh chóng biến thành cuộc phẫu thuật ống quyển khiến Cunningham phải trả giá trong phần còn lại của mùa giải.

Không có những cầu thủ tốt nhất cũng như các trụ cột tấn công và phòng ngự, Pistons buộc phải dồn lên và chỉ giành được 17 trận thắng, một trong những mùa giải tồi tệ nhất trong lịch sử đội.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

Cho đến nay, người hâm mộ có thể không hài lòng với những sự bổ sung ngoài mùa giải của Pistons, nhưng điều quan trọng nhất đã thuộc về đội, vì sự trở lại của Cade Cunningham sẽ có ý nghĩa hơn đối với Detroit so với bất kỳ cầu thủ được trả lương cao nào mà họ có thể có được trong công ty tự do.

Cunningham có cơ hội kiếm được nhiều tiền, hãy nhắc nhở mọi người lý do tại sao anh ấy là lựa chọn số 1 và mang về nhà một số phần cứng trong quá trình này.

Detroit Pistons: Cơ hội chơi tốt nhất của Cade Cunningham

Giải thưởng Cầu thủ sáng giá nhất thực sự không phải là một danh hiệu hay nếu nó được trao cho một cầu thủ trở lại sau chấn thương nặng, đặc biệt là khi cầu thủ đó đã chơi quá hay.

Nếu tính trận cuối cùng anh ấy chơi ở mùa giải trước, Cunningham ghi trung bình 21,3 điểm, 6,6 rebounds và 6,3 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Đó là những con số All-Star và nếu Cunningham cải thiện đáng kể những con số đó, những người hâm mộ Pistons sẽ nhảy múa trên đường phố.

Cầu thủ trở lại của năm có thể phù hợp hơn, nhưng ngoài danh nghĩa sang một bên, Cunningham là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng MIP. Theo Fanduel, đây là năm tỷ lệ cược hàng đầu:

  • Cầu Mikal +650
  • Cade Cunningham +1300
  • Lốp Maxey +1400
  • Bể bơi Jordan +1500
  • Anfernee Simons +1600

Trong khi Cade được ưa chuộng hơn khi anh ấy trở lại sau chấn thương với vai trò nổi bật, thì những người chơi còn lại nằm trong danh sách này vì họ sẽ có cơ hội cao hơn sau khi gia nhập một đội mới hoặc có những cầu thủ chủ chốt rời đội của họ.

Cầu sẽ là trọng tâm chính của Nets trong tương lai sau khi được giao dịch từ Suns và Maxey sẽ có nhiều cơ hội hơn nếu James Harden được giao dịch từ Philly. Poole sẽ là ngôi sao tấn công để các nhân vật Wizards và Simons có thêm cơ hội nếu và khi Portland giao dịch Damian Lillard.

Cade Cunningham có cơ hội rất tốt ở giải thưởng này nếu anh ấy có thể chơi cả mùa giải với phong độ như trước khi dính chấn thương.

Kế tiếp: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng các hợp đồng sắp hết hạn của họ để hạ cánh một ngôi sao

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *