Detroit Pistons: Có sẵn vị trí bảo vệ kỳ cựu của đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Detroit Pistons Killian Hayes (7) được bảo vệ bởi người bảo vệ Brooklyn Nets Seth Curry (30) Tín dụng: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons có một số nhu cầu mà họ phải giải quyết trong mùa giải này.

Điều quan trọng nhất rõ ràng là có được một số hàng thủ và tài năng ở cánh, vì họ có một trong những hàng phòng ngự tệ nhất giải đấu mùa này và Bojan Bogdanovic là một trong những hậu vệ cánh tệ nhất NBA.

Pistons dường như được đặt ở giữa (mặc dù bạn không bao giờ biết với Troy Weaver) và bắt đầu có đường lùi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Huấn luyện viên thất bại, Thợ dệt và quang học

Họ cũng có Killian Hayes vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng Pistons có thể đã mất cầu thủ tự do Cory Joseph (chúng tôi có chắc là Pistons không nên giữ CoJo không?) Detroit có thể đang tìm kiếm một người bảo vệ kỳ cựu vào sân từ băng ghế dự bị. .

Ngoài việc là một cựu chiến binh (họ có đủ thanh niên để bảo vệ), người đó được cho là có thể dính và / hoặc đánh 3 con trỏ và nhận được một hợp đồng không phá vỡ ngân hàng.

Không có nhiều đại lý miễn phí phù hợp với những nhu cầu đó, nhưng đây là ba người có thể phù hợp với Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Vị trí bảo vệ kỳ cựu của đại lý miễn phí có sẵn vào năm 2023

#3: Cà ri Seth

Curry sẽ không rẻ nhất, nhưng cầu thủ 32 tuổi này có thể sẽ đạt được một thỏa thuận tương tự như những gì CoJo đã làm ở mùa giải trước. Curry không phải là một hậu vệ nên anh ấy không đánh dấu vào những ô đó, nhưng anh chàng này luôn là một trong những tay ném 3 điểm hay nhất NBA trong suốt sự nghiệp của mình.

Anh ấy lại sút xa hơn 40% trong mùa giải này và đạt trung bình 43,5% trong sự nghiệp của mình. Curry có thể chơi cả hai vị trí bảo vệ và sẽ giúp mở ra cơ hội cho Cade Cunningham và Jaden Ivey.

Nếu Detroit Pistons có thể tìm thấy một người bảo vệ ở nơi khác, thì việc thêm một tay súng chết người vào cơ quan tự do là điều hợp lý.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *