Detroit Pistons: Có sự đánh đổi nào để lấy lựa chọn số 1 không?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Victor Wembanyama #1 của Boulogne-Levallois Metropolitans 92 (Ảnh của Catherine Steenkeste/Getty Images)

Trong trường hợp bạn đã sống trong hang động trong vài tháng qua, Detroit Pistons chỉ còn chưa đầy một tuần nữa để tìm hiểu xem liệu họ có cơ hội chọn Victor Wembanyama hay không.

Detroit Pistons có 14% cơ hội giành được vị trí số 1 trong Xổ số Dự thảo NBA sắp tới và người hâm mộ đang cầu nguyện cho sét đánh lần thứ hai sau ba năm.

Chúng ta thường nghe thấy những từ như “thế hệ” được tung ra trong NBA Draft, nhưng trong trường hợp của Wembanyama, điều đó có thể đúng, vì chúng ta chưa bao giờ thấy một triển vọng dự thảo nào được thổi phồng lên vì Lebron James vẫn còn đường tơ kẽ tóc.

Đó là lý do tại sao một số giám đốc điều hành nói rằng họ sẽ không đổi vị trí số 1 năm nay để lấy bất kỳ cầu thủ hiện tại nào ở NBA, kể cả Giannis Antetokounmpo.

Trong một số bản nháp, có thể đổi lấy lượt chọn số 1, như 76ers đã làm gần đây với kết quả thảm hại khi họ đổi lấy Markelle Fultz trong khi Celtics quay lại và lấy Jayson Tatum với lượt chọn thứ 3.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một đặc vụ tự do có quan hệ với Troy Weaver

Gần đây, một độc giả đã nói với tôi rằng nếu Detroit Pistons không giành được lượt chọn số 1, họ chỉ nên “đổi anh ta”, điều này khiến tôi bật cười vì Pistons không có tài sản để đưa ra quyết định như vậy. trao đổi, ngay cả khi họ từ bỏ lượt chọn số 2 và một số cầu thủ trẻ của họ, thì đó mới là giá trị của Wembanyama.

Vì vậy, câu hỏi đặt ra là liệu có ai có thể thúc giục giao dịch để giành quyền chọn số 1 trong NBA Draft 2023 hay không.

Detroit Pistons: Đánh đổi để lấy lựa chọn số 1

Giannis Antetokounmpo

Dù không giành được MVP nhưng Giannis vẫn được đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. “Kẻ quái dị Hy Lạp” là một dạng nguyên mẫu cho một người như Wembanyama, vì về cơ bản, anh ta là một vận động viên cao bảy chân có thể tấn công, cản phá các cú sút và gần như không thể bị cản phá.

Giannis cũng còn hợp đồng đến năm 2025-26 (tùy chọn cầu thủ) và đã chứng tỏ mình là một cầu thủ bền bỉ, tầm cỡ MVP, dễ xây dựng xung quanh. Milwaukee có thể cung cấp Giannis, nhưng ngoài ra, họ không có nhiều thứ, vì họ không có lượt chọn đầu tiên trong mùa giải này và nợ một lượt chọn hoặc có một giao dịch cho một vài lượt chọn tiếp theo sau đó.

Vì vậy, Giannis đi thẳng vào lựa chọn số 1, phải không? Câu trả lời an toàn là “tất nhiên!” Bất chấp sự cường điệu của Wembanyama, chúng ta vẫn chưa thấy anh ấy làm điều đó ở NBA, cũng như chưa thấy anh ấy khỏe mạnh qua sự khắc nghiệt của một mùa giải NBA đầy đủ. Giannis ngay lập tức biến bất kỳ đội nào trở thành ứng cử viên trong trận playoff và nhiều đội trở thành ứng cử viên cho danh hiệu.

Nhưng tôi vẫn sẽ không làm điều đó.

Vâng, Wembanyama rủi ro hơn, nhưng cũng có khả năng anh ấy sẽ là Giannis sau một hoặc hai năm nữa, và một cầu thủ tầm cỡ MVP trong một hợp đồng tân binh là món hàng có giá trị nhất tại NBA. Khả năng phòng ngự của Wembanyama có lẽ không có gì phải bàn cãi, và anh ấy đã là một tay bắn súng giỏi hơn Giannis, vì vậy hãy tưởng tượng Greek Freak chỉ là một tay bắn súng và cản phá tốt hơn và đó là những gì Wembanyama có thể làm.

Giannis giỏi như vậy, anh ấy kiếm được 45 triệu đô la cộng thêm trong hai mùa giải tiếp theo, và sau đó có thể trở thành công ty tự do, và hai năm được đảm bảo của Giannis không đáng bằng ít nhất bảy năm của Wemby.

Kế tiếp: Người chơi số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *