Detroit Pistons có thể đã tìm thấy điều phối viên phòng thủ của họ

Detroit Pistons bắt đầu mùa giải thành công rực rỡ bằng cách thuê huấn luyện viên trưởng Monty Williams và biến ông trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA.

Williams không lãng phí nhiều thời gian để bắt đầu tập hợp nhân viên của mình khi thuê cựu huấn luyện viên trưởng Rockets Stephen Silas làm trợ lý hàng đầu của mình. Silas là một huấn luyện viên có đầu óc tấn công được đưa đến để giúp khắc phục tình trạng phạm lỗi của Pistons, đội xếp cuối giải về mọi thứ ở mùa giải trước.

Nhưng Pistons cũng rất tệ ở khía cạnh phòng thủ, vì vậy sự bổ sung huấn luyện viên tiếp theo của Williams có thể sẽ là một người có lịch sử thành công trong phòng ngự.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch khả thi với Lakers có thể giúp cân bằng đội hình

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, huấn luyện viên đó có thể là Dan Burke, trợ lý hiện tại của Philadelphia 76ers:

“Một số trợ lý huấn luyện viên, chẳng hạn như Mark Bryant, dự kiến ​​​​sẽ theo Monty Williams đến Detroit, nơi cựu huấn luyện viên trưởng Houston Stephen Silas sẽ làm huấn luyện viên trưởng của Pistons, và cựu trợ lý 76ers Dan Burke, các nguồn tin cho biết, cũng dự kiến ​​sẽ tham gia phía trước băng ghế dự bị. Khoản tiết kiệm của Williams.

Nếu đúng, đây sẽ là một điểm số lớn cho Detroit Pistons, vì Dan Burke được coi là một trong những huấn luyện viên phòng ngự giỏi nhất trong trò chơi.

Detroit Pistons: Dan Burke có thể cải thiện hàng thủ

Một trong những ưu tiên của Monty Williams và các nhân viên của ông là cải thiện hàng thủ của Pistons.

Detroit Pistons đứng thứ 27 về cả số điểm đối thủ mỗi trận cho phép và hiệu quả phòng ngự trong mùa giải vừa qua và thứ 28 về số điểm đối thủ trong sơn. Họ đang cho phép các đội sút hơn 48% so với họ, đứng thứ 26 tại NBA.

Nhập Dan Burke.

Nếu bạn chưa biết, Burke đã từng là trợ lý lâu năm cho Portland Trail Blazers, Indiana Pacers và Philadelphia 76ers. Anh ấy đã làm việc với các huấn luyện viên như Rick Adelman, Rick Carlisle, Frank Vogel và Doc Rivers cùng những người khác.

Trong 17 năm qua Burke thi đấu cho Pacers, họ đã 10 lần lọt vào top 10 về khả năng phòng ngự, trong đó có hai lần có hiệu quả phòng ngự tốt nhất giải đấu và bốn lần tốt thứ tư. Trong ba năm của anh ấy ở Philly, đội xếp thứ 2, 13 và 8 về hiệu quả phòng ngự.

Vì vậy, Burke đã có hơn 30 năm thành tích huấn luyện phòng thủ thành công tại NBA. Larry Bird (khi đó là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Pacers) đã gọi Burke là “đại lý tự do quan trọng nhất” vào năm 2016 khi được hỏi về các ưu tiên của anh ấy trong công việc đại lý tự do.

Việc bổ sung một người như Burke vào đội ngũ sẵn có đầu óc tấn công như Stephen Silas có thể giúp Detroit Pistons trở thành một trong những ban huấn luyện giỏi nhất giải đấu sau Monty Williams.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *