Detroit Pistons: Có thể xảy ra hậu quả thương mại từ sự sụp đổ của 76ers

Detroit Pistons có không gian giới hạn để chi tiêu vào mùa hè này và có thể sử dụng nó theo một số cách để cải thiện đội hình của họ.

Với các lựa chọn tương đối hạn chế trong đại lý tự do, họ có thể thử các giao dịch trong đó họ lấy lại các hợp đồng lớn để giúp các nhóm khác giải phóng không gian giới hạn để đổi lấy một số loại tài sản.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hợp đồng tồi tệ mà Pistons có thể nhận để đổi lấy một lựa chọn

Một đội có thể đang tìm kiếm một sự đổi chác như vậy là Philadelphia 76ers, đội vừa bị loại ở ván thứ bảy của vòng hai sau màn trình diễn kém cỏi của hai ngôi sao của họ.

76ers hiện có rất nhiều quyết định phải đưa ra, vì họ có khả năng mất James Harden trong cơ quan tự do và cần tìm cách thay thế sản xuất của anh ấy.

Họ có thể đưa Harden trở lại và làm lại mùa giải này, hoặc họ có thể tìm cách thực hiện một số giao dịch để giải phóng không gian giới hạn và cố gắng tạo được tiếng vang trong công ty đại lý miễn phí.

Nếu vậy, Detroit Pistons có thể là một đối tác thương mại tiềm năng.

Detroit Pistons: Giao dịch với Philadelphia 76ers

Philly có thể cố gắng chuyển Tobias Harris, 30 tuổi để giải phóng một số khoảng trống giới hạn, vì tiền đạo này sẽ kiếm được 39 triệu đô la vào mùa giải tới. Anh ấy thực sự đã dẫn đầu 76ers về thành tích ghi bàn trong 7 trận và chơi 40 phút, vì vậy Harris vẫn là một phần quan trọng trong vòng quay của Philadelphia.

Di chuyển gần 40 triệu đô la cho một anh chàng chỉ đạt trung bình 14 điểm mỗi trận (ngay cả khi chia đôi bắn súng tốt) sẽ không dễ dàng và Philly có thể cần đính kèm tài sản để hoàn thành việc đó.

76ers Nhận
Bojan Bogdanovic

Pít-tông có thể
Tobias Harris
Chọn vòng một năm 2024 (được bảo vệ bằng bốc thăm)

Trong giao dịch này, Philadelphia có được Bojan Bogdanovic và khoảng 19 triệu đô la tiền giới hạn cho mùa giải tới. Bojan Bogdanovic là một xạ thủ 3 điểm tốt hơn và được cho là phù hợp hơn với Joel Embiid. Nó cũng sẽ cho phép 76ers có được một người chơi khác trong cơ quan miễn phí để bù đắp cho khả năng mất Harden.

Pistons đang có một cầu thủ trẻ sắp hết hạn hợp đồng và một cầu thủ ghi bàn kỳ cựu đã được chứng minh. Harris đang ghi 38,9% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải này sau 4,4 lần thực hiện, mặc dù anh ấy được biết đến nhiều hơn với khả năng ghi bàn ở cự ly trung bình, vì vậy có thể không phù hợp với Cade Cunningham và Jaden Ivey.

Câu hỏi đặt ra là liệu việc thêm lượt chọn ở vòng đầu tiên không theo hình thức xổ số có đáng để sử dụng hầu hết không gian giới hạn hay không. Và liệu Philly có sẵn sàng để anh ta ra đi chỉ để thoát khỏi một năm lương?

Điều này không gây lãng phí cho cả hai đội, nhưng nó đưa ra ý tưởng về loại thương mại mà Detroit Pistons có thể kiếm được bằng cách sử dụng không gian giới hạn của họ.

Kế tiếp: Bụi phóng xạ tác nhân tự do tiềm năng từ mỗi loạt trận playoff

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *