Detroit Pistons còn lại bao nhiêu vị trí trong danh sách?

Detroit Pistons đã có một mùa giải kỳ lạ nhưng tích cực cho đến nay.

Họ có huấn luyện viên trưởng Monty Williams và thảo thêm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2023. Sau đó, họ đổi lấy Joe Harris và Monte Morris, những động thái không làm hài lòng người hâm mộ, những người đang hy vọng điều gì đó có tác động lớn hơn.

Nó có thể không thú vị, nhưng Pistons phải tốt hơn, đặc biệt là sút bóng, bởi vì tất cả những cầu thủ họ thêm vào (trừ Ausar Thompson) đều là những xạ thủ 3 điểm trên trung bình.

Detroit rõ ràng đang tăng gấp đôi lực lượng cốt lõi trẻ của họ, hy vọng sự trở lại của Cade Cunningham cùng với sự phát triển từ Jaden Ivey, Jalen Duren và những cầu thủ trẻ khác của họ sẽ đủ để giúp họ cạnh tranh.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Người hâm mộ có thể không nhảy múa trên đường phố, nhưng Detroit đang chơi an toàn và không tự đặt mình vào góc tài chính bằng cách trả quá cao cho một cầu thủ tự do tầm thường.

Họ cũng đã cho mình không gian để di chuyển phần còn lại của mùa giải, với sự linh hoạt và các vị trí trong danh sách mở.

Detroit Pistons còn lại bao nhiêu vị trí trong danh sách?

Hôm qua, Detroit Pistons đã có thêm hai cầu thủ chính thức với Jared Rhoden và Malcolm Cazalon trong các thỏa thuận hai chiều:

Do những thay đổi trong CBA, các đội hiện được phép có ba hợp đồng hai chiều, vì vậy Pistons vẫn còn một suất nữa.

Họ cũng có một vị trí trong danh sách mở, vì họ hiện chỉ có 14 cầu thủ được ký vào danh sách toàn thời gian. Điều này có thể kết thúc bằng việc ký hợp đồng với một đại lý miễn phí cấp thấp, nhưng nó cũng cung cấp cho Pistons các tùy chọn khi thực hiện giao dịch.

Detroit có khả năng có thể chọn hai người chơi và vận chuyển một người, vì vậy vị trí còn trống này có thể được giữ lại cho một thỏa thuận như vậy, với lượng người tối thiểu hoặc để ngỏ khi bước vào mùa giải để duy trì sự linh hoạt đó.

Các thỏa thuận hai chiều hầu như không có giá trị trên tờ giấy mà họ ký và rất dễ khiến các đội từ bỏ, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu những cái tên bị xáo trộn vào thời điểm mùa giải bắt đầu.

Nhưng hiện tại, Detroit Pistons có hai vị trí còn trống trong danh sách của họ và sẽ tiếp tục tìm cách để làm cho đội tốt hơn.

Kế tiếp: 5 hot pick từ Summer League 2023
  • Xuất bản vào ngày 18/07/2023 lúc 10:45 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 18/07/2023 lúc 11:02 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *