Detroit Pistons: Đã đến lúc tăng cường luyện tập

Vào năm 2020, trong lần dự thảo đầu tiên của anh ấy với Detroit Pistons, Troy Weaver đã đặc quyền cho nhân vật cao hơn bất kỳ tài năng bóng rổ hoặc tiềm năng thể chất cụ thể nào. Killian Hayes, Isaiah Stewart và Saddiq Bey đều đã được chứng minh là những cá nhân xuất chúng đã làm việc chăm chỉ, chơi với kỹ năng và khả năng tối đa và tiến bộ qua từng năm.

Tyrese Haliburton, được phác thảo năm lượt chọn sau Hayes và được chọn cho trận đấu toàn sao đầu tiên trong năm của anh ấy, đã chứng tỏ là một cầu thủ tấn công giỏi hơn và có lẽ là một cầu thủ bóng rổ tổng thể tốt hơn Killian Hayes.

Điều đó có nghĩa là Weaver đã lựa chọn sai?

Detroit Pistons: Troy Weaver đặt nền móng cho văn hóa

Mục tiêu của Weaver là tạo ra tiếng vang cho một thương hiệu đã lạc lối. Kể từ khi giao dịch Chauncey Billups cho Allen Iverson vào năm 2008, Pistons đã hy sinh văn hóa của họ để có khả năng chiến thắng. Như Archilochus đã viết, “Chúng tôi đã không đáp ứng được kỳ vọng của mình. Chúng tôi đã rơi xuống mức độ đào tạo của chúng tôi. Weaver cố gắng xây dựng một đội ngũ cốt lõi gồm những cầu thủ tài năng, những người cư xử có kỷ luật, siêng năng và tập trung. Anh ấy muốn Pistons nâng cao trình độ luyện tập của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chuyển giao vai trò là thông minh

Anh coi trọng nhân cách hơn tài năng.

Vào năm 2021, Cade Cunningham, lựa chọn tổng thể đầu tiên được đồng thuận, rất may phù hợp với khuôn mẫu này. Vào năm 2022, Jaden Ivey và Jalen Duren dường như cũng phù hợp với nguyên mẫu này. Pistons có một cốt lõi trẻ vững chắc gồm những chàng trai chăm chỉ, có tính cách cao.

Sẽ đến lúc, và chúng ta có thể đã ở đó, khi Weaver có thể được chọn hoàn toàn dựa trên bóng rổ vì văn hóa đã có sẵn. Người soạn thảo sẽ ít ảnh hưởng đến văn hóa hơn là văn hóa sẽ ảnh hưởng đến người soạn thảo. Việc thuê Monty Williams sẽ góp phần củng cố các giá trị cốt lõi của Weaver và nhóm.

Trên thực tế, một số dự án cải tạo của Weaver có thể đã thành công hơn nếu văn hóa nhóm được phát triển tốt hơn.

Chúng tôi sẽ xem liệu nền móng đã được đặt và tông màu đã được thiết lập chưa. Bước tiếp theo là để Huấn luyện viên Williams và nhóm của anh ấy tinh chỉnh các thói quen và chi tiết, và Pistons sẽ tìm kiếm thêm một số mảnh ghép để hoàn thiện nhân vật của đội.

Kế tiếp: Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *