Detroit Pistons đã gọi đúng John Collins

Khi Troy Weaver giới thiệu hai lượt chọn đầu tiên được thực hiện trong bản nháp năm 2023, anh ấy đã nhắc lại cách tiếp cận của mình để xây dựng lại Detroit Pistons: “Trong bản nháp, không giống như giao dịch và đại lý tự do, bạn có thể thể hiện mình là ai và hai chàng trai trẻ này đại diện cho những gì chúng tôi muốn trở thành.” ở Detroit. Chúng tôi nhân đôi xuống trên hai. Chàng trai trẻ này nói về điều đúng đắn.”

Theo Keith Langlois, Weaver đã đánh giá thấp những bước đi mà anh ấy sẽ thực hiện trong các giao dịch đại lý tự do và giao dịch trái mùa. Vấn đề đã được đặt ra, ít nhất là cho mùa giải sắp tới, và anh ấy sẽ tìm cách phát triển và bổ sung cho những cầu thủ đã có trong danh sách.

Nhưng câu chuyện liên quan: Sự phấn khích của cuộc cạnh tranh khốc liệt trong vài phút ở Detroit

Từ những gì chúng ta đã thấy trong những năm gần đây, Weaver đánh giá cao những đặc điểm tính cách và thể chất nhất định ở các cầu thủ của mình. Anh ấy muốn những cầu thủ sẽ thi đấu ở trình độ cao, tập trung vào bóng rổ và đặt đội lên hàng đầu, đồng thời anh ấy tìm kiếm những cầu thủ lực lưỡng, to lớn ở vị trí của họ và có sải cánh dài hơn chiều cao của họ.

Vì vậy, Detroit Pistons có nên lấy một tờ quảng cáo trên John Collins?

Detroit Pistons đã gọi đúng John Collins

John Collins, một tiền đạo cao 6 foot 9 với sải cánh dài hơn 6 foot 11 kiểm tra vòng cấm đối với một cầu thủ dài, mặc dù những cầu thủ trụ như Bam Adebayo hoặc Jarrett Allen đều cao hơn và điều đó thể hiện ở khả năng phòng ngự cao hơn của họ người chơi và bật lại khỏi tòa án. giữa những cái cây. Collins có thể lực xuất sắc trong bài, và anh ấy nhanh hơn nhiều người chơi bài. Tốc độ của anh ấy đã cho phép anh ấy đạt trung bình một khối mỗi trận trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy không nhanh bằng những người chơi như Jerami Grant, người thấp hơn một inch và có thể tạo ra những cú đánh của riêng mình.

Khả năng phạm lỗi của Collins là nơi anh ấy vượt trội, ghi trung bình 15,8 điểm mỗi trận, đạt đỉnh 21,6 trong năm thứ ba trước khi bắt đầu sa sút. Khả năng ghi bàn và khả năng hồi phục của anh ấy đã giảm đi hàng năm kể từ đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, Jazz đang hy vọng sự sa sút là do chấn thương kéo dài, và việc thay đổi bối cảnh cũng như một số kỳ vọng của đội được nới lỏng có thể cho phép Collins trở lại thi đấu.

Xem xét mức độ hy sinh của Jazz cho Collins và vị trí nhượng quyền thương mại của họ, họ đã có một bước đi thông minh. Hy vọng rằng họ sẽ có được một cầu thủ tuyệt vời để bổ sung cho Lauri Markannen.

Đây không phải là động thái mà Detroit Pistons muốn thực hiện và họ đã đúng.

Như đồng nghiệp của tôi đã chỉ ra, Pistons quyết định họ không muốn trả tiền cho hợp đồng tiếp theo của Bey, vậy tại sao họ lại chống lại Collins?

Collins có những hạn chế giống như Isaiah Stewart, nhưng Stewart là người phòng ngự tốt hơn và khả năng sút xa của anh ấy ngày càng tốt hơn chứ không hề suy giảm. Trong một năm, Beef Stew có thể là cầu thủ tốt hơn với hợp đồng thân thiện với đồng đội hơn Collins.

John Collins là trung tâm của những tin đồn thương mại trong nhiều năm, điều này có thể khiến người chơi mất tập trung. Collins, tuy nhiên, được cho là không hề bối rối. Anh ấy đã chứng tỏ là một người chuyên nghiệp hoàn hảo.

Tôi muốn nghĩ rằng đó là sự thật.

Tuy nhiên, kết quả xét nghiệm dương tính với hormone tăng trưởng và án treo giò 25 trận sau đó không phải là bằng chứng tốt nhất cho sự chuyên nghiệp. Rất nhiều điều có thể xảy ra ở hậu trường NBA và Atlanta Hawks đã không đặt ra tiêu chuẩn cho sự trưởng thành kể từ chuyến đi bất ngờ tới Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông vào năm 2021. Họ đã không đạt được kỳ vọng trong hai mùa giải tiếp theo, cả hai năm khi Hiệu quả của Collins giảm sút sau khi bị treo giò.

Tôi hy vọng sự thay đổi bối cảnh sẽ giúp Collins đảo ngược tình thế. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ chạm bóng nhiều hơn trong một đội Utah mà không có hậu vệ dẫn bóng.

Detroit Pistons cần phải đi đúng hướng. Weaver có một tầm nhìn cho đội này và sẽ không có con đường tắt nào được sử dụng để biến tầm nhìn đó thành hiện thực, bao gồm cả việc giao dịch với những người không phù hợp với những đặc điểm mà anh ấy đang tìm kiếm.

Kế tiếp: 3 điều Pistons cần làm ngay trong đại lý miễn phí
  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 19:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *