Detroit Pistons đã thêm đồng đội cũ Killian Hayes

Detroit Pistons đang hy vọng có được một triển vọng khác của Pháp để đi cùng với Killian Hayes trong mùa giải này.

Nhưng người họ muốn đã kết thúc ở San Antonio Spurs, trong khi Pistons phải giải quyết cho Ausar Thompson với lượt chọn thứ 5.

Pháp hiện là một cường quốc trong làng bóng rổ châu Âu và không chỉ có Victor Wembanyama, khi Wizards đánh đổi để lấy đồng đội của anh ấy là Bilal Coulibaly với lượt chọn thứ 7.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons cập nhật biểu đồ độ sâu sau khi giao dịch cho Harris và Morris

Pistons đã tự mình hành động, ký hợp đồng với Malcolm Cazalon, một đồng đội cũ của Killian Hayes trong đội U17 Pháp, theo một thỏa thuận hai chiều, có lẽ là để thi đấu tại Summer League.

Một số người nghĩ rằng Cazalon sẽ được soạn thảo, nhưng khi tên của anh ta không được gọi, Detroit Pistons đã lao vào để lấy một tờ quảng cáo về triển vọng thú vị.

Detroit Pistons: Triển vọng người Pháp Malcolm Cazalon

Malcom Cazalon là một hậu vệ/cánh cao 6 foot 6 với sải cánh dài 6 foot 11, đặc điểm mà Troy Weaver đã nhắm tới. Anh ấy là một vận động viên thuận tay trái, người có khả năng dứt điểm xuất sắc trong quá trình chuyển đổi và xung quanh vành đai. Anh ấy đã trở thành một thế lực trong mùa giải này cho Mega Basket của ABA và điều đó thể hiện khi anh ấy tiến vào vòng đua trong giờ nghỉ.

Anh ấy ghi trung bình 11,3 điểm, 3,4 rebounds, 2,6 kiến ​​​​tạo và 1,7 lần đánh cắp mùa trước trong khi sút xa 33,7% với 4,2 lần thực hiện mỗi trận, một lĩnh vực mà anh ấy cần phải cải thiện. Giống như một tay chân phương nam khác của Pháp mà chúng ta biết, Cazalon có xu hướng sút mà không đặt chân xuống, nhưng khi thực hiện, anh ấy thực sự là một tay bắn cừ khôi.

Cazalon có thể thực hiện các pha chơi ngoài lựa chọn và đôi khi thực hiện các đường chuyền bóng bẩy, vì vậy có khả năng trở thành người xử lý bóng thứ hai trong nửa sân. Giống như nhiều triển vọng chạy cánh chưa được đào tạo, anh ấy làm tốt rất nhiều thứ, nhưng không xuất sắc ở bất kỳ thứ nào trong số đó và mức trần của anh ấy có thể sẽ được xác định bởi khả năng phòng ngự và khả năng sút 3 điểm của anh ấy.

Anh ấy là một hậu vệ giỏi, di chuyển chân tốt và có thể chuyển sang những cầu thủ lớn hơn, vì vậy con đường đến NBA của anh ấy là ở vị trí chạy cánh 3-và-D, người cung cấp năng lượng từ băng ghế dự bị. Anh ấy có thể sẽ được liệt kê trong Summer League và cạnh tranh để giữ một trong hai hợp đồng.

Kế tiếp: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

  • Published on 07/03/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *