Detroit Pistons: Đội nổi bật G-League bị Lakers quét sạch

Đối với một đội đã không thắng nhiều trận trong bốn mùa giải qua, Detroit Pistons đã nhận được rất ít lợi ích từ hợp đồng hai chiều của họ và chi nhánh G-League mặc dù có rất nhiều phút thi đấu.

Các đội giỏi nhất (như Heat và Nuggets) có thể tìm thấy những viên ngọc tiềm ẩn, những người cuối cùng trở thành những cầu thủ làm việc hiệu quả với hợp đồng bóng thấp, một lợi thế thậm chí còn quan trọng hơn theo CBA mới, khiến các giao dịch supermax trở nên lớn hơn và khiến các đội khó thực hiện hơn đội hình chất lượng xung quanh các ngôi sao của họ. .

Nhưng câu chuyện liên quan: Một hợp đồng sắp hết hạn mà Pistons có thể nhắm tới

Lakers gần đây đã đạt được một số thành công về mặt này khi tìm thấy Alex Caruso và Austin Reaves ngoài dự thảo.

LA gần đây đã từ bỏ một cầu thủ khác đã có một mùa giải G-League mạnh mẽ sau khi thi đấu kém cỏi và có thể cải thiện Detroit Pistons trong một thỏa thuận hai chiều.

Detroit Pistons: Đội nổi bật G-League bị Lakers quét sạch

Bryce Hamilton là một hậu vệ bắn súng cao 6 foot 4, người đã thi đấu cho South Bay Lakers ở mùa giải trước ở G-League.

Anh ghi trung bình 14,1 điểm, 4,6 rebounds và 2,1 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa hơn 51% và 38,5% từ cự ly 3 điểm.

Anh ấy là một hậu vệ và kẻ tấn công chắc chắn với kích thước của mình và hiệu suất bắn súng của anh ấy đã được cải thiện qua mỗi mùa giải kể từ khi trở lại trường đại học.

Anh ấy không phải là mẫu cầu thủ sẽ tiếp quản Pistons ngay lập tức, nhưng anh ấy có tiềm năng và có thể xứng đáng nhận được lời đề nghị hai chiều hoặc ít nhất là một lời mời đến trại huấn luyện.

Pistons hiện có một vị trí trong danh sách mở cộng với hai cách, vì vậy nên xem xét càng nhiều tài năng có mức thưởng cao, rủi ro thấp càng tốt.

Lakers trước đây rất giỏi trong việc tìm kiếm cầu thủ này nhưng không có đường đi cho Hamilton nên phải để anh ra đi trước trại huấn luyện.

Detroit Pistons cần bắt đầu đánh vào một số cầu thủ này, bởi vì đội hình của họ sắp trở nên đắt đỏ và họ cần một số cầu thủ giá rẻ có thể đóng góp.

Kế tiếp: 12 cầu thủ được Pistons ký hợp đồng đã qua thời kỳ đỉnh cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *