Detroit Pistons: Đội thứ ba trong thương vụ Damian Lillard?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hậu vệ của Portland Trail Blazers Damian Lillard (0) di chuyển bóng lên trước tiền đạo Isaiah Livers của Detroit Pistons (12) Tín dụng: David Reginek-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons không có những người hâm mộ mùa giải như mong đợi.

Được trang bị lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023 và 30 triệu đô la tiền giới hạn, Pistons đã chọn Ausar Thompson, Joe Harris và Monte Morris, không phải là những lượt chọn hàng đầu trong một mùa giải trong mơ.

Mùa giải NBA đã đi vào bế tắc, vẫn còn rất nhiều đại lý miễn phí chất lượng và những người chờ đợi để biết số phận của họ trong các giao dịch. Điều này là do một số cầu thủ ngôi sao, bao gồm Damian Lillard, James Harden và Pascal Siakam hoặc đã tham gia rất nhiều vào các tin đồn thương mại hoặc yêu cầu được giao dịch hoàn toàn.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 phản ứng thái quá lớn từ Summer League cho đến nay

Detroit Pistons không có khả năng liên quan đến bất kỳ ngôi sao nào, nhưng đã được đề cập đến như một đội thứ ba có thể trong thương vụ Damian Lillard.

Lillard đã ràng buộc Portland bằng cách nói rằng anh ấy chỉ muốn chơi cho Miami, và người đại diện của anh ấy đã đầu độc ý tưởng của anh ấy với các đội khác, nói rằng họ sẽ đổi lấy một cầu thủ “bất mãn”.

Như chúng ta đã biết, các siêu sao cuối cùng luôn thành công, vì vậy, hy vọng Lillard sẽ đến Miami vào một lúc nào đó, nhưng vì họ không có lời đề nghị hấp dẫn nào dành cho anh ấy, nên có thể cần đến đội thứ ba hoặc thứ tư để hoàn thành việc đó. Nhập Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Đội thứ ba trong thương vụ Damian Lillard?

Theo người trong cuộc Chris Haynes trong tập mới nhất của podcast This League Uncut, Pistons có thể trở thành đội thứ ba trong thương vụ Damian Lillard.

“Cuối cùng, nếu họ có thể tìm ra thứ gì đó mà Miami có được Dame và Portland có được (thứ) từ mọi nơi, cho dù đó là một số từ Miami, một số từ Brooklyn và các đội khác, có thể là Detroit.”

Rõ ràng, đây chỉ là suy đoán, nhưng Detroit có thể có sự kết hợp phù hợp giữa người chơi và tài sản để thực hiện một thỏa thuận và có được một người chơi giỏi trong quá trình này.

Kế tiếp: Trao đổi 3 đội cho Damian Lillard

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 12:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *