Detroit Pistons Draft: Một trung tâm khác ở vòng 2?

Hiện tại, chúng ta chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là đến NBA Draft 2023, đây sẽ là một kỳ quan trọng khác đối với Detroit Pistons.

Họ vừa trải qua một mùa giải 17 trận thắng, tệ nhất tại NBA, vì vậy thật đáng thất vọng khi tụt xuống thứ 5, nhưng Detroit vẫn cần tìm những cầu thủ tốt nhất có sẵn khi họ đưa ra lựa chọn của mình.

Detroit Pistons cũng có lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft, đây có thể là một lượt chọn có giá trị, vì đây là lượt chọn sâu với tài năng tương tự và họ có thể tìm được một điểm ăn cắp.

Chúng tôi đã xem xét các khả năng dành cho Pistons với lượt chọn thứ 31 và hầu hết các cầu thủ mà chúng tôi liệt kê đều là tiền đạo, vì cánh là vị trí cần thiết nhất của Detroit.

Nhưng câu chuyện liên quan: Huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Pistons vẫn có thể tham dự vòng loại trực tiếp

Nhưng luôn có khả năng là họ sẽ đi theo những hướng khác nhau. Đã có rất nhiều câu chuyện cười về tình yêu của Troy Weaver dành cho vị trí trung tâm, vì Detroit đã có Jalen Duren, Marvin Bagley III và Isaiah Stewart trước khi đổi lấy James Wiseman vào năm sau.

Vì vậy, không có khả năng Pistons sẽ phác thảo một ông lớn khác, phải không Troy? PHẢI?!?

Dự thảo Detroit Pistons: Zach Edey

Một trung tâm mà Pistons có thể xem xét ở vòng hai là người chiến thắng Giải thưởng Naismith Zach Edey của Purdue.

Edey là một người khổng lồ cao 7 foot 4, nặng 290 pound, vừa ghi trung bình 22 điểm, 12,9 rebound, 1,5 kiến ​​​​tạo và 2,1 tắc bóng mỗi trận cho đội bóng đang trên đường giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Anh ấy di chuyển rất tốt đối với một ông lớn, nhưng lối chơi của anh ấy phù hợp nhất với những năm 1990, khi các trung tâm truyền thống cai trị bằng trò chơi úp rổ. Edey sút xa 60 phần trăm, nhưng đó là bởi vì hầu hết các cú sút của anh ấy đều là những cú ném bóng và ném ngược. Anh ấy không có cầu thủ bật nhảy và không cố gắng thực hiện cú sút 3 điểm, vì vậy anh ấy không phù hợp với trung tâm hiện đại, đa năng hơn của NBA.

Nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không thể có sự nghiệp với tư cách là một cầu thủ dự bị, người vào sân và thay đổi trận đấu với bộ bảo vệ vành xe của mình và bằng cách kéo xuống một số chiếc xô dễ dàng. Anh ấy có khả năng chạm bóng rất tốt xung quanh vòng cấm và thực hiện 73% số quả ném phạt của mình, vì vậy có hy vọng rằng lối chơi tấn công của anh ấy có thể phát triển hơn một chút. Anh ấy cũng là một tay bắn súng khá giỏi trong các đội đôi, và có thể còn giỏi hơn nữa với những cầu thủ ghi bàn cấp NBA xung quanh anh ấy.

Anh ấy đã là một người bắt lốp bóng và cản phá tốt, như bạn có thể thấy trong phần đánh dấu này:

Edey là đồng đội của Jaden Ivey tại Purdue, vì vậy cũng có một số sự quen thuộc ở đó.

Câu hỏi lớn xung quanh Edey là liệu anh ấy có quá chậm để hạ gục bất kỳ ai ở NBA hay không, nơi các trung tâm ngày càng được yêu cầu bảo vệ xung quanh anh ấy.

Anh ấy chắc chắn có thể ảnh hưởng đến các cú đánh xung quanh vành đai, nhưng có khả năng sẽ kiệt sức bất cứ khi nào anh ấy phải rời khỏi nó, điều này hạn chế khả năng anh ấy có thể chơi ở NBA.

Anh ấy là một người đàn ông to lớn lành nghề và kích thước của anh ấy chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý, nhưng có lý do khiến anh ấy được chọn vào vòng hai (nếu có) sau khi giành giải Cầu thủ của năm, giống như Luka Garza vài mùa trước.

Detroit Pistons không cần một trung tâm khác, nhưng cách bắn của Edey rất thú vị. Đủ để sử dụng lượt chọn thứ 31 cho anh ta không? Không, có lẽ là không, nhưng nếu anh ấy không được đào tạo, anh ấy sẽ là một bản hợp đồng G-League thú vị hoặc khả năng cho một hợp đồng hai chiều.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *