Detroit Pistons: Dự đoán dòng chỉ số cho người mới bắt đầu

Detroit Pistons đã bổ sung thêm hai lượt chọn đầu tiên vào danh sách và chúng ta sẽ sớm thấy họ hoạt động.

Summer League khai mạc vào ngày mai, mang đến cho người hâm mộ Detroit cái nhìn chân thực đầu tiên về đội Pistons mới nhất. Mặc dù cuộc thi có thể không phải là một trận đấu thông thường của mùa giải, nhưng nó vẫn mang đến cho các Pistons trẻ cơ hội chơi cùng nhau, cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể xảy ra.

Vì vậy, hãy đưa ra một số dự đoán về hai tân binh của Detroit và các dòng thống kê cuối mùa giải của họ. Chúng tôi sẽ xem xét lại những dự đoán này theo định kỳ trong suốt cả năm để xem chúng tôi đang hoạt động như thế nào và để xem những người mới đến đang tiến triển tốt như thế nào.

Detroit Pistons: Dự đoán dòng chỉ số cho người mới bắt đầu

Ausar Thompson: 6-foot-7 SF, Ưu tú ngoài giờ

2022-2023 Dòng chỉ số ưu tú làm thêm giờ: 16,3 PPG, 6,1 APG, 7,1 RPG, 2,4 SPG, 29,8% 3pt FG

Dòng chỉ số tân binh dự kiến: 8,6 PPG, 5,6 APG, 6,1 RPG, 1,3 SPG, 31,7% 3pt FG

Dòng thống kê của Ausar khó dự đoán hơn hầu hết mười lựa chọn hàng đầu khác vì rất có thể anh ấy sẽ không chơi cho Detroit mùa này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu pít-tông sau khi giao dịch cho Harris và Morris

Tùy thuộc vào một số động thái cuối cùng của đội hình, Ausar Thompson có thể được thoải mái ra sân từ băng ghế dự bị, giúp anh ấy phát huy năng lực và có thời gian để cải thiện ở những nơi khác. Điều này có thể sẽ có lợi cho Ausar vì mặc dù anh ấy lớn tuổi hơn hầu hết các tân binh khác, nhưng khả năng bắn súng của anh ấy vẫn cần phải cải thiện trước khi có thể được tin tưởng đá chính ở NBA. Cơ chế đầy hứa hẹn, nhưng rất khó có thể đóng góp ngay lập tức từ việc bắn súng.

Mặc dù khả năng bắn súng thực sự của anh ấy đã không xuất hiện trong một thời gian khá dài, nhưng việc ghi bàn của Thompson không phải là vấn đề do tính thể thao và trò chơi chặt chém / chuyển tiếp của anh ấy. Tốc độ và khả năng thẳng đứng của anh ấy sẽ giúp anh ấy rất nhiều khi anh ấy điều chỉnh để thi đấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh khả năng cắt bóng và ghi bàn, thẻ gọi và nguồn đóng góp chính của Thompson trong mùa giải này là thể lực và khả năng phòng ngự của anh ấy. Mặc dù tôi không mong đợi Ausar bắt đầu sự nghiệp NBA của mình với việc bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất trên sân, nhưng anh ấy chắc chắn có tiềm năng. Từ ngày đầu tiên, Thompson sẽ cải thiện đáng kể sơ đồ phòng ngự của Detroit.

Mặc dù chiến dịch tân binh của Ausar có thể được dẫn dắt bởi lối chơi kỳ quặc, thể thao hoặc dứt điểm, nhưng thật không may cho anh ấy, những gì Thompson ngay lập tức mang lại cho Detroit Pistons có thể không hiển thị trên bảng thống kê. Nếu không đi sâu vào các số liệu thống kê nâng cao, những đóng góp tân binh của anh ấy có thể khó xác định trực tiếp hơn và có vẻ tệ hơn so với thực tế.

Marcus Sasser – 6’1 PG, Houston

Dòng thống kê Houston 2022-2023 – 16,8 PPG, 3,1 APG, 2,8 RPG, 1,6 SPG, 38% 3pt FG

Dòng chỉ số tân binh dự kiến ​​– 5,6 PPG, 3,6 APG, 2,1 RPG, 1,2 SPG, 39,4% 3pt FG

Marcus Sasser rất khó đoán vì những lý do khác với Thompson. Mặc dù những dự đoán của Thompson chủ yếu dựa trên khả năng của chính anh ấy, nhưng giá trị/đóng góp của Sasser sẽ thay đổi đáng kể đối với những người khác. Tùy thuộc vào cách đội hình thay đổi, có thể Sasser bị chôn vùi trên bảng xếp hạng độ sâu cho chiến dịch tân binh của mình, bị mắc kẹt phía sau Cade Cunningham, Killian Hayes và giờ là Monte Morris. Tuy nhiên, luôn có khả năng Killian bị chuyển đi, và Monte và Marcus sau đó sẽ chia thời gian làm lính canh dự phòng, thậm chí đôi khi chuyển sang cả hai. Chính những ẩn số này khiến người ta khó đoán được mùa giải tân binh của Sasser sẽ diễn ra như thế nào.

Tuy nhiên, nếu Sasser được trao những phút thích hợp, tôi nghĩ những đóng góp của anh ấy sẽ ấn tượng hơn của Thompson, theo thống kê. Giống như Ausar, khả năng phòng ngự của anh ấy sẽ là đóng góp tức thời nhất của anh ấy, nhưng không giống như người đồng đội mới của anh ấy, Sasser là một tay bắn ba điểm xuất sắc. Không cần phải trang bị lại nhiều, Marcus sẽ có thể đánh bại Detroit Pistons và những vận động viên nhảy cầu hạ gục khác từ sâu. Rào cản lớn nhất của anh ấy cần vượt qua có thể chỉ là thiếu số phút thi đấu và quy mô tuyệt đối của các cầu thủ NBA so với cấp độ đại học. Vì vậy, tùy thuộc vào số phút được phân bổ cho Sasser, tôi nghĩ dòng thống kê của anh ấy có thể thú vị hơn của Ausar khi tất cả được nói và làm trong mùa giải này.

Trong khi có hàng trăm biến số có thể và sẽ ảnh hưởng đến mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của cả hai tân binh, tôi nghĩ nó sẽ kết thúc với một dòng thống kê gần như thế này. Ít nhất, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy nhiều pha highlight ấn tượng và bùng nổ hơn từ Ausar, nhưng một dòng chỉ số chắc chắn và thú vị hơn từ Marcus.

Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ kiểm tra lại dự đoán này vào tháng 4 tới để xem tôi chính xác đến mức nào. Hay không…

Kế tiếp: 4 điều cần tìm kiếm trong Summer League
  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 16:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *