Detroit Pistons: Đừng đánh giá thấp các cựu binh

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo của Detroit Pistons, Bojan Bogdanovic (44) sút vào tiền đạo Kevin Durant (7) của Brooklyn Nets trong Nguồn: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Bojan Bogdanovic, Joe Harris, Monte Morris và Alec Burks đều mang đến cho Detroit Pistons tính linh hoạt kỳ cựu. Trong các trận đấu mang tính cạnh tranh, và chúng tôi hy vọng tất cả đều như vậy, không một phút nào trôi qua mà không có một trong bốn người này trên sàn giúp các cầu thủ trẻ điều chỉnh, tập trung và xem chi tiết.

Detroit Pistons: Bắn sắc bén và thông minh

Bogdanovic là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội mùa trước, và trí thông minh của anh ấy đã giúp anh ấy chơi phòng ngự đồng đội hiệu quả. Anh ấy biết mình cần phải ở đâu và đến đó trước sự phản đối. Anh ấy sút tốt và giúp bù đắp cho hành vi phạm tội của Detroit.

Việc Bogdanovic chơi bóng nhỏ bốn hay chậm ba còn tùy thuộc vào kèo đấu, nhưng vị trí trên sân của anh sẽ giúp các cầu thủ trẻ phát triển.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những so sánh đương đại về Cade Cunningham

Detroit rất cần sa thải Joe Harris. Sự đóng góp của anh ấy sẽ giữ cho sàn nhà luôn đẹp và lớn. Những người phòng thủ phải ở nhà với những tay súng kỳ cựu của Detroit, điều mà năm ngoái họ không phải làm với bất kỳ cầu thủ trẻ nào.

Alec Burks, giống như Bogdanovic và Harris, sẽ giúp trải sàn. Anh ấy cũng cung cấp một cầu thủ thông minh có thể tạo ra những cú sút của riêng mình, đặc biệt là khi đối đầu với các cầu thủ dự bị.

Monte Morris đã chơi tốt vào thời điểm đó. Mặc dù anh ấy không có tốc độ hoặc thể lực để hạ gục những tài năng hàng đầu, nhưng anh ấy sẽ không thực hiện những pha chơi tốn kém và sẽ không đẩy bóng ra khỏi tầm kiểm soát của mình. Anh ấy là một cựu chiến binh thông minh và biết cách chơi trò chơi của mình. Một loại đồ chơi dự phòng chắc chắn sẽ giúp ổn định thiết bị thứ hai.

Kế tiếp: Đội hình kỳ cựu này sẽ tác động đến thế hệ trẻ nòng cốt như thế nào?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *