Detroit Pistons được cho là đang theo đuổi một đại lý miễn phí gây tranh cãi

Troy Weaver và Detroit Pistons sẽ có một mùa hè bận rộn.

Họ đang trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên, có 5 lựa chọn dự thảo hàng đầu, cần sử dụng không gian giới hạn của mình để cướp lại đội hình và sẽ làm tất cả với một vụ bê bối xấu xí đang đeo bám tổ chức.

Việc tìm kiếm huấn luyện viên trở nên thú vị hơn với việc bổ sung một huấn luyện viên từng vô địch vào danh sách ứng cử viên và Pistons dường như không vội vàng đưa ra quyết định.

Detroit không có quyền kiểm soát Xổ số Dự thảo NBA, vì vậy cơ quan tự do sẽ sớm được tập trung và Pistons sẽ phải cải thiện.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đại lý miễn phí rủi ro nhất trên thị trường vào mùa hè này

Trước đây tôi đã nói rằng việc họ không ký hợp đồng với ai có lẽ quan trọng hơn việc họ ký hợp đồng với ai và Pistons gần đây đã được liên kết với một trong những đại lý miễn phí gây tranh cãi nhất trên thị trường.

Detroit Pistons được cho là đang theo đuổi một đại lý miễn phí gây tranh cãi

Theo người trong cuộc Marc Stein (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ), Detroit Pistons có thể là một trong những đội theo đuổi Dillon Brooks trong cơ quan miễn phí vào mùa hè này.

Điều này xảy ra chỉ vài ngày sau khi Grizzlies nói rõ rằng họ không muốn Brooks trở lại sau khi lối chơi kém cỏi của anh ấy và những trò hề trong trận playoff đã trở thành thứ khiến cả đội mất tập trung. Đây là những gì Stein đã nói:

“Detroit đã được tôi nhắc đến nhiều lần với tư cách là một đội cần theo dõi về khả năng cho mượn đối với đặc vụ tự do không hạn chế Dillon Brooks.”

Tôi đã viết về lý do tại sao Pistons nên rời khỏi Brooks, vì vậy tin tức này gây phiền hà cho những người sử dụng anh ấy, những người không thấy anh ấy phù hợp.

Detroit Pistons cần tăng cường khả năng phòng ngự và sự dẻo dai ở cánh và Brooks chắc chắn có thể cung cấp điều đó, nhưng với cái giá nào? Anh ấy không chỉ kiếm được số tiền vô lý, mà kỹ năng của anh ấy trên sàn đấu cũng không vượt qua được những tiêu cực mà anh ấy mang lại cả trong và ngoài nó.

Nhưng câu chuyện liên quan: Yêu cầu về lương của Dillon Brooks đối với Grizzlies rất vui nhộn

Detroit cần nhiều cầu thủ kỳ cựu hơn, những người không chỉ có thể thi đấu mà còn có thể dẫn dắt đội bóng trẻ này, nhưng bạn có thực sự nghĩ Brooks là người đó không? Anh ấy đã nói rất nhiều điều rác rưởi trong vòng loại trực tiếp, không sao lưu nó trên sân và sau đó từ chối nói chuyện với giới truyền thông sau một trận thua. Anh ấy không phải mẫu thủ lĩnh mà đội trẻ này cần, và Memphis (cũng là một đội trẻ) cũng cảm thấy như vậy.

Bạn đã chịu đựng một số thứ như vậy từ một người như Draymond Green, nhưng anh ấy ủng hộ điều đó trên sân và đã giành được bốn danh hiệu. Brooks không làm đủ để kiếm được sự chậm trễ đó khi gây tranh cãi và mất tập trung.

Mặc dù Brooks không mang theo tất cả hành lý bổ sung đó bên mình, nhưng đây là một anh chàng chỉ bắn được 32% từ cự ly 3 điểm sau sáu lần thử một trận và theo báo cáo, muốn có vai trò lớn hơn trong hành vi phạm tội. Rất tiếc.

Bạn thực sự muốn thêm một cầu thủ ném bóng kém hiệu quả (ai muốn có nhiều cú sút hơn!) vào đội vừa kết thúc ở vị trí cuối cùng trong tỷ lệ ghi bàn trên sân của NBA? Những đóng góp của Brooks ở hàng thủ không bù đắp được cho những điểm yếu trong tấn công của anh ấy, cũng như sự gián đoạn mà anh ấy sẽ mang lại cho một đội hình trẻ đang cố gắng tìm kiếm bản sắc.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5 khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *