Detroit Pistons: Hạn chót gia hạn tân binh là khi nào?

Detroit Pistons chỉ còn hơn một tháng nữa là bắt đầu mùa giải 2023-24 và không thể đến đây đủ nhanh.

Có một số sự phấn khích xung quanh Pistons khi Cade Cunningham trở lại, nhưng cũng có cảm giác rằng đội hình này không phải là những gì chúng ta sẽ thấy vào cuối mùa giải tới.

Detroit có sáu cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng và người thứ bảy là Bojan Bogdanovic, người mà hợp đồng chỉ được đảm bảo một phần sau mùa giải tới, vì vậy trong khi Pistons tập trung vào hiện tại, họ cần để mắt đến tương lai.

Nhưng câu chuyện liên quan: 2 cựu binh Detroit Pistons nên tái ký hợp đồng

Điều này bao gồm việc có nên cung cấp phần mở rộng dành cho tân binh cho Killian Hayes và James Wiseman hay không và khi nào/nếu có cung cấp phần mở rộng dành cho cựu binh cho Joe Harris, Alec Burks và Monte Morris hay không.

Detroit Pistons: Hạn chót gia hạn tân binh NBA là khi nào?

Detroit Pistons phải đến một ngày trước mùa giải thông thường (24 tháng 10) để ký hợp đồng với Hayes và Wiseman để gia hạn tân binh.

Vì họ đã loại Isaiah Stewart khỏi hạng NBA Draft 2020, nên có vẻ như Hayes hoặc Wiseman sẽ không được gia hạn, cả hai đều cần chứng minh rằng họ có thể tạo ra tác động để giành chiến thắng.

Pistons không gặp rủi ro lớn ở đây, vì cả hai cầu thủ vẫn sẽ chỉ bị hạn chế chuyển nhượng tự do sau mùa giải tới, vì vậy nếu một hoặc cả hai người trong số họ có một năm đột phá, họ vẫn có cơ hội giữ chân họ.

Cả hai cầu thủ sẽ phải chiến đấu để thực hiện việc luân chuyển, nhưng sẽ có cơ hội thể hiện mình có thể đóng góp như thế nào trong tương lai.

Khi nào là hạn chót cho việc gia hạn kỳ cựu NBA?

Pistons cũng có một số cựu binh Alec Burks, Joe Harris và Monte Morris sẽ hết hạn hợp đồng khi bước vào mùa giải tới.

Đây không phải là vấn đề vì các đội có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm sau để gia hạn cho các cựu binh hiện đang có hợp đồng hết hạn.

Trong số ba người, Burks và Morris có nhiều khả năng trở lại nhất, vì Pistons sẽ cần nổ súng và Morris đã tuyên bố rằng anh ấy muốn ở Detroit lâu dài, vì vậy hy vọng đội có thể làm được điều gì đó trong mùa giải này.

Kế tiếp: Zach Lowe gợi ý giao dịch giữa Pistons và Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *