Detroit Pistons: Hành động tồi tệ nhất của bạn với tư cách là một người hâm mộ bóng rổ là gì?

Giống như tất cả các thương hiệu NBA, Detroit Pistons có một số quyết định mà họ muốn rút lại.

Cho dù đó là một lựa chọn dự thảo không thành công, một đại lý miễn phí được trả quá cao hay một giao dịch tồi, mọi đội đều đã thực hiện một động thái trông có vẻ ngớ ngẩn khi nhìn lại.

Điều tuyệt vời khi trở thành một người hâm mộ và một người viết về bóng rổ để kiếm sống, đó là bạn không cần phải xem những câu chuyện tồi tệ của mình được phát sóng trên truyền hình để người xem sẵn sàng bao vây ngôi nhà của bạn bằng những cây chĩa ba.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chuyên gia dự thảo Ringer gọi Pistons là sai lầm lớn nhất

Gần đây, người rung chuông đã phát hành một podcast hấp dẫn trong đó hai chuyên gia dự thảo của họ nói về những lựa chọn dự thảo lớn nhất của họ và những thách thức trong việc đánh giá tài năng.

Với tinh thần này, tôi sẽ tiết lộ một trong những điều tồi tệ nhất của tôi với tư cách là một nhà văn bóng rổ (tôi đã làm việc này đủ lâu để có một vài điều) và khuyến khích tất cả các bạn cũng làm như vậy.

Detroit Pistons: Hành động tồi tệ nhất của bạn với tư cách là một người hâm mộ bóng rổ là gì?

Tôi cố gắng tránh quan tâm đến lý do chính xác này, nhưng tôi chắc chắn đã có một vài điều không diễn ra như mong đợi. Nhưng tôi cũng có một số bản hit, chẳng hạn như bản nháp cuối cùng khi tôi dự đoán Tari Eason sẽ là một kẻ ngủ quên.

Tất nhiên, tôi cũng đã nói Johnny Davis sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất nằm ngoài top 10. Anh ấy đã kết thúc ở vị trí thứ 10 và rất tệ, vì vậy bạn coi điều tốt với điều xấu trong trò chơi dự đoán.

Tôi cũng đã đánh giá cao tài năng của Saddiq Bey sau khi anh ấy lọt vào đội một Toàn tân binh (rất nhiều người ở trong trại này, hãy thể hiện bản thân!) Và có một số trận đấu lớn với Detroit Pistons. Tôi vẫn nghĩ anh ấy có thể là một cầu thủ chất lượng trong giải đấu, nhưng không coi anh ấy là một tài năng All-Star tiềm năng.

Nhưng ý kiến ​​​​tồi tệ nhất của tôi có thể là khi tôi nói Luke Kennard có thể là Manu Ginobili tiếp theo. Tôi có một lý do rất chính đáng vào thời điểm đó, nhưng có lẽ nó tuân theo quy luật là tất cả những người chơi thuận tay trái đều phải so sánh với những người chơi thuận tay trái khác.

Kennard không tệ, nhưng anh ấy là một cầu thủ một chiều không thể phòng thủ, trái ngược hoàn toàn với Ginobili, người được cho là Người đàn ông thứ sáu xuất sắc nhất mọi thời đại và là một trong những chìa khóa của một số đội vô địch.

Tôi chắc chắn rằng tôi có những quan điểm khác với tư cách là một người hâm mộ hoặc nhà văn cũng kinh khủng không kém, nhưng đó là điều nổi bật ngay bây giờ.

Vì vậy, hãy nghe từ bạn. hành động tồi tệ nhất của bạn là gì? Đừng ngại, đây là một không gian an toàn.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5 khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *