Detroit Pistons: Hồi hộp tranh tài gay cấn trong vài phút

Công việc huấn luyện viên trưởng Detroit Pistons của huấn luyện viên Monty Williams sẽ dễ dàng hơn Dwane Casey.

Giữa một đội hình thiếu cân bằng và những chấn thương, Casey thường xuyên buộc phải sử dụng những đội hình kỳ cục. Anh ấy làm hết sức mình để đưa người của mình vào vị trí để thành công, và đôi khi người hâm mộ được thưởng bằng những trận đấu cạnh tranh hoặc những pha chơi thú vị bất ngờ trước những đối thủ không chuẩn bị cho những tình huống lệch vị trí.

Năm tới, Williams sẽ có thể duy trì sự cạnh tranh lành mạnh trong vài phút, thưởng cho người chơi khi họ xứng đáng và khiến những người dự bị khao khát cơ hội.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Ausar Thompson sẽ tạo ra tác động ngay lập tức đến hàng thủ Pistons

Williams cũng sẽ tận hưởng sự linh hoạt hơn. Tất cả người chơi ngoại trừ Duren, MB3 và Wiseman đều có thể chơi nhiều vị trí và tôi nghi ngờ cả MB3 và Wiseman sẽ vẫn có tên trong danh sách của trại huấn luyện.

Detroit Pistons: Bật phòng ngự sẽ hợp lý hơn

Các hành vi phạm tội của NBA đang buộc doanh thu ở mức cao hơn bao giờ hết. Khi phạm lỗi giữa sân, các đội tìm cách đưa các cầu thủ ra khỏi vị trí và buộc phải thực hiện các trận đấu không khớp. Điều này đã giết chết Pistons khi họ sử dụng hai đường lớn vào năm ngoái và nó đã hạ thấp giá trị của những cầu thủ như Wiseman, MB3 và sự bùng nổ của Andre Drummond.

Khi người chơi cạnh tranh trong vài phút, họ sẽ có nhiều động lực hơn để chiến đấu qua màn hình, giơ tay, cắt làn đường và lái xe, trượt để giúp đỡ.

Với nhiều cầu thủ trong danh sách có khả năng quản lý nhiều vị trí, Detroit Pistons nên tăng cường phòng ngự khi các cầu thủ trẻ đóng góp vào các kế hoạch hiệu quả hơn, nâng cao nhận thức của họ và tận hưởng thành công được dạy dỗ bằng ví dụ.

Pistons có thể chuẩn bị cho một số trận đấu nhất định

Mặc dù cuộc thi kéo dài vài phút sẽ đảm bảo rằng mọi người đều tập trung vào tất cả các chi tiết dẫn đến chiến thắng trong môn bóng rổ, nhưng quá nhiều người chơi cạnh tranh sẽ cho phép phân bổ số phút nhất định của trận đấu.

Sẽ có những đêm cần đến kích thước và khả năng phòng thủ của Killian Hayes. Thompson hoặc Ivey có thể gặp rắc rối hoặc có thể cần nghỉ ngơi trước những người chơi vòng ngoài ưu tú. Hayes có thể đảm nhận một số khối lượng công việc đó.

So với các đội lớn hơn hoặc phục hồi, Pistons có thể lớn hơn một chút. Đối đầu với những đội bóng nhỏ hơn hoặc những đội thích sử dụng đội hình bóng nhỏ, Stewart có thể chơi nhiều hơn ở tuyến giữa.

Các Pistons không chỉ tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh trong vài phút mà không cần phải vội vàng phát triển các tân binh của mình, mà họ còn có thể linh hoạt hơn để chơi bóng rổ đa dạng và hiệu quả hơn, điều này sẽ thể hiện thói quen tốt hơn, phát triển tốt hơn, nhiều chiến thắng hơn và , quan trọng nhất, giải trí nhiều hơn cho người hâm mộ.

Kế tiếp: Có phải Detroit đã thổi bay nó với thương vụ Saddiq Bey?
  • Xuất bản vào ngày 28/06/2023 lúc 11:06 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 11:06 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *