Detroit Pistons: Jaden Ivey tiến bộ qua từng tháng

Detroit Pistons đã thắng tới 17 trận trong mùa giải vừa qua, vì vậy không cần phải nói, không có nhiều điều để phấn khích.

Hai tân binh thực sự là những điểm sáng, khi Cade Cunningham dính chấn thương sớm và Pistons bắt đầu công việc xe tăng trơ ​​trẽn khi cựu binh của họ ngồi dự bị với một “chấn thương” trong phần sau của mùa giải.

Xe tăng không hoạt động, vì Detroit tụt xuống thứ 5 trong bản nháp, mặc dù họ hy vọng vẫn có thể có được một người chơi có tác động ở đó như họ đã làm với Jaden Ivey vào năm ngoái.

Ivey không chỉ mang đến cho người hâm mộ Detroit Pistons những trận đấu hấp dẫn và giải trí, mà sự tiến bộ của anh ấy trong suốt mùa giải mang đến cho chúng tôi hy vọng về tương lai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội hình xuất phát mọi thời đại của Detroit với tỷ lệ thắng

Anh ấy có một quỹ đạo đi lên hy vọng sẽ tiếp tục trong mùa giải tới, và nếu đúng như vậy, Detroit sẽ có điều gì đó đặc biệt.

Detroit Pistons: Jaden Ivey tiến bộ qua từng tháng

Hầu hết các tân binh đều gặp khó khăn trong những tháng đầu tiên của họ tại NBA, và mọi thứ trở nên tồi tệ hơn với Jaden Ivey khi người đồng đội ở sân sau Cade Cunningham dính chấn thương chỉ sau trận đấu thứ 12.

Điều này đẩy Ivey vào một vai chính ngay lập tức, điều mà anh ấy có thể chưa sẵn sàng, nhưng là vai diễn mà anh ấy đã trưởng thành khi mùa phim diễn ra. Ivey bắt đầu làm mọi thứ chậm lại, học cách điều chỉnh tốc độ của mình, sử dụng màn hình và thực hiện những cú đánh tầm trung thay vì lao qua các hậu vệ trên đường.

Doanh thu là một vấn đề trong suốt mùa giải, nhưng một lần nữa, đó là điều mà bạn mong đợi từ một tân binh bảo vệ điểm, người tình cờ thuộc đội tệ nhất NBA.

Nhưng khi bạn nhìn vào sự cải thiện hàng tháng của Ivey, đó là một đường thẳng cuối cùng có thể dẫn đến một cầu thủ tầm cỡ All-Star:

  • Tháng 12: 13,8 PPG, 3,8 APG
  • Tháng 1: 15,2 PPG, 5,6 APG
  • Tháng 2: 16,4 PPG, 5,8 APG
  • Tháng 3: 18,3 PPG, 7,1 APG
  • Tháng 4: 22,4 PPG, 7,0 APG

Điểm và hỗ trợ của Ivey tăng từ 13,8 và 3,8 vào tháng 12 lên 22,4 và 7 vào tháng 4. Hiệu quả sút bóng của anh ấy cũng có một bước nhảy vọt, khi anh ấy tăng từ tỷ lệ sút bóng thật 51% lên 57 vào cuối mùa giải.

Ivey đã cho thấy khả năng chơi bóng nhiều hơn khi mùa giải diễn ra, cải thiện khả năng sút của anh ấy từ tầm trung và vạch 3 điểm, đồng thời đạt được một số bước tiến trong khả năng phòng ngự, mặc dù anh ấy vẫn cần cải thiện nhiều ở những lĩnh vực đó.

Với đạo đức làm việc và chỉ số IQ bóng rổ của mình, Ivey chắc chắn sẽ trở nên tốt hơn trong mùa giải này, và những người hâm mộ Pistons sẽ rất vui mừng khi cuối cùng cũng được chứng kiến ​​sân sau trẻ của họ thi đấu.

Kế tiếp: Xây dựng “đội bóng trong mơ” của Pistons nếu họ lọt vào mọi bản nháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *