Detroit Pistons không nên từ bỏ Bojan Bogdanovic

Trong hai mùa giải vừa qua, Detroit Pistons là một trong những đội chính liên quan đến tin đồn thương mại NBA vào thời hạn chót.

Năm đầu tiên là Jerami Grant, người mà Pistons đã kết thúc giao dịch trong thỏa thuận mà cuối cùng họ đã hạ cánh xuống Jalen Duren.

Mùa giải trước là Bojan Bogdanovic, người đã dính vào những tin đồn thương mại với hầu hết các đội cạnh tranh trong giải đấu lúc này hay lúc khác.

Pistons đặt giá của họ, và khi không có đội nào sẵn sàng đáp ứng, họ quyết định giữ Bogdanovic, thậm chí còn hứa với anh ấy rằng anh ấy sẽ là một phần của tương lai khi đội “tuyệt vời vào năm tới”, mặc dù cả hai điều đó vẫn còn để được nhìn thấy .

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Pistons có thể sử dụng một đề nghị hết hạn để có được ngôi sao này

Chúng tôi biết anh ấy sẽ tiếp tục được theo đuổi vào mùa hè này, vì nhiều ứng cử viên đang tìm cách bổ sung một trong những xạ thủ hay nhất NBA vào vòng quay của họ. Vấn đề là dường như không ai trong số họ sẵn sàng trả tiền để có được nó.

Detroit Pistons không nên từ bỏ Bojan Bogdanovic

Theo Marc Stein (SUBSCRIBE), Detroit Pistons vẫn đang chào mời Bogdanovic, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì anh ấy là một cầu thủ làm việc rất hiệu quả, đang có một thỏa thuận tương đối thân thiện với đội nhưng không được đảm bảo trong suốt mùa giải:

“Mối quan tâm thương mại bên ngoài đối với Bojan Bogdanović của Detroit vẫn ở mức cao, trong khi Pistons tiếp tục khẳng định rằng họ có động lực để giữ chân vận động viên đu dây kỳ cựu.

Lập trường của Pistons thường bị coi là tư thế, nhưng họ chắc chắn đã giữ vững vào thời hạn giao dịch tháng Hai sau nhiều tháng đưa ra lời đề nghị thương mại cho tay vợt người Croatia.”

Pistons được cho là đang chờ đợi nhiều lựa chọn theo một nguồn tin, một mức giá mà nhóm dường như không sẵn sàng đáp ứng vào thời điểm này:

Có rất nhiều đội yêu thích Bogdanovic, nhưng không nhiều đội sẵn sàng từ bỏ bất cứ thứ gì có giá trị vì anh ấy, đó là lý do Detroit Pistons nên mạnh mẽ.

Nếu thỏa thuận thực sự chỉ là một vài lựa chọn ở vòng hai, thì thỏa thuận sẽ có hạn chót vào năm sau và Detroit có thể chuyển anh ta sau. Hay không.

Bogdanovic chắc chắn đáng giá hơn một lựa chọn ở vòng hai, vì vậy không cần phải chuyển anh ta đi cho đến khi có một lời đề nghị tốt hơn. Điều đó có thể sẽ không xảy ra, vì vậy cuối cùng Detroit có thể gặp khó khăn khi thực hiện một trong những giao dịch tầm thường này, nhưng bây giờ không phải là lúc, đặc biệt là vì chúng tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy đấu với Cade Cunningham.

Kế tiếp: Pít-tông được dự đoán sẽ theo đuổi các dự thảo bán thân khác

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 15:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *