Detroit Pistons: Killian Hayes có thể tiếp tục mơ

Detroit Pistons có một số quyết định khó khăn phải đưa ra vào mùa hè này, bao gồm cả những việc cần làm với các cầu thủ của họ.

Họ có một số cầu thủ sẽ gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, nhưng dường như chỉ có Isaiah Stewart có khả năng nhận được một hợp đồng, vì hai người còn lại (Killian Hayes và James Wiseman) vẫn chưa thể hiện đủ để thực hiện cam kết lâu dài đó.

Pistons vẫn chưa thấy đủ Wiseman để đánh giá mức độ phù hợp của anh ấy với cốt lõi của họ về lâu dài hoặc liệu anh ấy có thể đạt được tiềm năng to lớn của mình hay không.

Nhưng câu chuyện liên quan: Xây dựng “đội bóng trong mơ” của Pistons nếu họ lọt vào mọi bản nháp

Họ đã chứng kiến ​​​​rất nhiều Killian Hayes, đó là một phần của vấn đề, bởi vì người gác đền đã thể hiện những khoảnh khắc trở thành một cầu thủ và hậu vệ xuất sắc, nhưng vẫn là một trong những tay súng tệ nhất NBA, điều không thay đổi trong mùa giải vừa qua.

Monty Williams đã dựa vào những người bảo vệ quan điểm truyền thống như Chris Paul trong quá khứ, vì vậy anh ấy có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với Hayes, nhưng điều đó không có nghĩa là Pistons nên lao đầu vào các phần mở rộng.

Detroit Pistons: Phần mở rộng của Killian Hayes

Theo Michael Scotto của HoopsHype, Killian Hayes “sẵn sàng” ký hợp đồng gia hạn với Detroit Pistons trong mùa giải này.

Điều này làm tôi nhớ đến một trong những câu nói yêu thích của cha tôi, “Vỗ mặt này trông cậy nọ, xem bên nào đầy trước.”

Tất nhiên Hayes “mở” cho một sự gia hạn, vì anh ấy lại có một mùa giải đáng tiếc khác khi ngồi dự bị cho người khác hoặc cố gắng học tiếng Quan Thoại cho nhiệm vụ mới của mình ở Trung Quốc.

Hayes có rất nhiều tài năng và nếu anh ấy sẵn sàng ký hợp đồng gia hạn tối thiểu ở giải đấu, Pistons có thể cân nhắc điều đó, vì đây sẽ là một canh bạc đáng giá. Nhưng đó không phải là một bước đi thông minh của anh ấy, vì anh ấy vẫn còn thời gian để chứng minh rằng anh ấy có thể là kiểu người bảo vệ điểm dự phòng mà Pistons cần và Monty Williams có thể là chìa khóa để mở ra kết quả đó.

Đó là lý do tại sao sẽ tốt nhất cho tất cả những người tham gia nếu Killian Hayes chỉ chơi mùa giải cuối cùng của anh ấy với một con chip lớn trên vai khi anh ấy cố gắng đảm bảo hợp đồng tương lai của mình. Thưởng cho anh ta ngay bây giờ (trừ khi đó là kiểu mặc cả) sẽ không mang lại lợi ích gì cho anh ta hoặc cả nhóm.

Tôi ủng hộ Killian, bởi vì những gì anh ấy làm tốt là điều mà tất cả các đội giỏi cần, nhưng anh ấy vẫn chưa được gia hạn và có thể phải chứng minh điều đó để được gia hạn.

Kế tiếp: Các mục tiêu đại lý miễn phí được đồn đại là một thách thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *