Detroit Pistons ký hợp đồng đại lý miễn phí, theo dõi trực tiếp, điểm số

Trong mùa giải thứ hai liên tiếp, Detroit Pistons sẽ tham gia công ty quản lý miễn phí NBA với tiền để chi tiêu.

Không giống như mùa giải trước, Detroit có thể sẽ sử dụng tiền của họ để ký hợp đồng với một hoặc hai đại lý tự do hoặc thực hiện một giao dịch lớn, với mục tiêu thực sự cạnh tranh trong Hội nghị phía Đông lần đầu tiên sau nhiều năm.

Có thể Detroit sẽ gây tiếng vang lớn mà người hâm mộ đang theo đuổi, nhưng Troy Weaver cũng ám chỉ rằng công ty tự do có thể không phải là ưu tiên hàng đầu và họ đang tìm kiếm những cầu thủ bổ sung hơn là những ngôi sao lớn để điền vào danh sách của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chiến lược đại lý miễn phí của Troy Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Pistons bắt đầu mọi thứ bằng cách sử dụng các lựa chọn của họ trên Alec Burks, Isaiah Livers và Eugene Omoruyi, đồng thời ký hợp đồng hai chiều với Jared Rhoden. Không có động thái nào trong số này sẽ ảnh hưởng đến không gian giới hạn dự kiến, vì hầu hết các ước tính đều đưa các hợp đồng này vào phương trình.

Sẽ có rất nhiều hành động, vì vậy chúng tôi đã tập hợp một trình theo dõi trực tiếp để giúp người hâm mộ cập nhật thông tin về các động thái của đại lý tự do Detroit Pistons.

2023 Piston miễn phí đại lý

  • Hamidou Diallo
  • Cory Joseph
  • Rodney McGruder
  • bạn Boeheim

Tất cả những người chơi này đều là đại lý tự do không hạn chế và có thể ký hợp đồng với bất kỳ đội nào. Trong số bốn người, người bảo vệ kỳ cựu Rodney McGruder có thể là người có nhiều khả năng trở lại nhất với một thỏa thuận tối thiểu để tiếp tục vai trò băng ghế dự bị mà anh ấy đã đảm nhận ở mùa giải trước.

Diallo và Joseph gần như chắc chắn đã ra đi, và trừ khi Troy Weaver nợ Jim Boeheim một ân huệ, còn không, đứa con út Buddy Boeheim sẽ không bao giờ trở lại Detroit trong bất kỳ khả năng nào.

Detroit Pistons theo dõi đại lý miễn phí

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu tối nay lúc 6 giờ chiều ET, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra lại tại đây để biết thông tin cập nhật về những gì đang diễn ra với Detroit Pistons.

Cập nhật: Harrison Barnes tái ký hợp đồng với Sacramento Kings trong một hợp đồng 3 năm / 54 triệu đô la.

Động thái này đã được công bố vào ngày hôm qua và có khả năng ảnh hưởng đến Pistons, mặc dù không có gì ngạc nhiên khi Barnes quay trở lại Sacramento. Nhưng nó sẽ loại bỏ một khả năng và tăng tính cạnh tranh cho những người chơi còn lại, vì hầu hết các đội có khoảng trống giới hạn đều tìm kiếm những tiền đạo to lớn có thể phòng thủ và sút.

Cập nhật: Pistons đã giao dịch với Nets để lấy Joe Harris và hai lượt chọn ở vòng hai

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Nets đã giao dịch Joe Harris và hai lượt chọn ở vòng hai cho Pistons để đổi lấy hợp đồng của Harris:

Điều này sẽ để lại Detroit với khoảng 7 triệu đô la trong không gian giới hạn, mặc dù có thể có nhiều động thái nữa sắp tới sẽ thay đổi điều đó.

Harris đã chơi 74 trận ở mùa giải trước, nhưng chỉ ghi trung bình 7,6 điểm sau hơn 20 phút mỗi trận cho Nets. Anh ấy sút 42,6% từ cự ly 3 điểm với 4,5 lần thực hiện mỗi trận và tỷ lệ sút xa đáng kinh ngạc 43,7% trong sự nghiệp của mình.

Anh ấy đã đưa cho Pistons một máy rải sàn khác và họ không phải từ bỏ bất cứ thứ gì để có được nó. Hiện tại, điều này đã ngốn rất nhiều không gian giới hạn của họ, nhưng họ có nhiều cách để kiếm được nhiều hơn, bao gồm cả việc đánh đổi thặng dư của các ông lớn.

Cập nhật: Pistons đổi lượt chọn ở vòng hai để lấy Monte Morris

Detroit tiếp tục mô hình nhận mọi thứ miễn phí bằng cách đổi lượt chọn ở vòng hai để lấy người bảo vệ Wizards Monte Morris. Giống như Harris, Morris đang hết hạn hợp đồng, vì vậy Pistons đã lấy mức lương đó để đổi lấy ít hơn. Morris là một hậu vệ kỳ cựu vững chắc, người ghi trung bình 10,3 điểm, 5,3 kiến ​​​​tạo và 3,4 lần bật lại mỗi trận trong khi sút hơn 38% từ cự ly 3 điểm.

Morris là một tay bắn 3 điểm xuất sắc trong sự nghiệp của anh ấy, vì cầu thủ 27 tuổi này đã hạ gục hơn 39% từ cự ly xa nói chung.

Động thái này sử dụng hết phần còn lại của không gian giới hạn của Pistons, vì vậy trừ khi họ thực hiện các giao dịch tiếp theo, đại lý tự do có thể kết thúc đối với Detroit.

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 09:14 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *