Detroit Pistons: Liệu Ausar Thompson có cam kết

Hiện tại, chúng ta chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến NBA Draft 2023 và mọi người hãy đoán xem Detroit Pistons sẽ làm gì với lượt chọn thứ 5 và 31.

Tin đồn hiện đang quay cuồng, với một số người cho rằng Pistons có thể đổi lượt chọn thứ 5 để lấy một người chơi lâu đời hơn, trong khi những người khác nói rằng họ có thể cố gắng quay lại để nhận thêm tài sản.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể thực hiện thỏa thuận 3 đội với Warriors và Mavericks

Nếu tiếp tục chọn, họ có thể sẽ chọn từ một nhóm tiền đạo năng động bao gồm Cam Whitmore, Jarace Walker, Amen Thompson hoặc Ausar Thompson.

Người chơi cuối cùng, Ausar Thompson, có thể đã có cam kết từ một số đội, ngay cả khi đó không phải là Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Liệu Ausar Thompson có cam kết?

Theo một số báo cáo, Ausar Thompson đã hủy buổi tập cá nhân của mình với Indiana Pacers, đội có lượt chọn thứ 7.

Điều đó chỉ có nghĩa là Thompson đã thể hiện đủ và không muốn mạo hiểm tập luyện thêm với một đội đã chứng kiến ​​anh ấy thi đấu ở một số môi trường và đã phỏng vấn anh ấy tại NBA Draft Combine.

Điều đó cũng có nghĩa là Ausar nhận được sự quan tâm từ một trong những đội đã chọn trước Pacers, bao gồm cả Detroit Pistons.

Houston Rockets được cho là quan tâm đến Cam Whitmore và Amen Thompson với lượt chọn thứ 4, nhưng nếu họ có được James Harden, một cầu thủ thiên về phòng ngự hơn như Ausar có thể hợp lý.

Ausar Thompson cũng rất phù hợp với Detroit Pistons, những người cần thể lực và khả năng phòng ngự tốt hơn ở cánh. Anh ấy sẽ xếp vị trí tuyệt vời bên cạnh Cade Cunningham và Jaden Ivey và sẽ cho phép họ di chuyển Bojan Bogdanovic để tăng sức mạnh hoặc cho một đội khác trong một giao dịch.

Ausar sẽ rất phù hợp với Orlando Magic, đội cũng có một ngôi sao ghi bàn trẻ và có thể sử dụng một chàng trai có thể tạo ra tác động trong phòng ngự khi không có bóng.

Thompson chưa có một buổi tập luyện cá nhân nào với Pistons, vì vậy có vẻ như anh ấy sẽ không nhận được bất kỳ cam kết nào từ họ, vì vậy nếu tôi phải đoán, tôi sẽ nói rằng Magic là đội có nhiều khả năng nhất truyền đạt theo cách đó. đội của Thompson quan tâm.

Hoặc anh ta có thể chán tập thể dục và nghĩ rằng mình đã có đủ. Chúng tôi sẽ biết trong vòng chưa đầy một tuần.

Kế tiếp: Rủi ro cao, giao dịch phần thưởng cao cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *