Detroit Pistons: Lillard đánh đổi chiến thắng cho nhóm thị trường nhỏ

Detroit Pistons không phải là cái tên thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thảo luận của các cầu thủ siêu sao ở công ty tự do hoặc trên thị trường thương mại.

Nhưng chỉ cần có những ngôi sao phù hợp và một vài chiến thắng để xoay chuyển tình thế, như chúng ta đã thấy gần đây với Milwaukee Bucks.

Giống như Detroit Pistons, Bucks không nằm ở một trong những thị trấn ven biển quyến rũ với những bãi biển, thời tiết ấm áp và không có thuế thu nhập tiểu bang để thu hút người chơi.

Nhưng họ chỉ cần giành được MVP hai lần cho Giannis Antetokoumpo để điều đó thay đổi, bởi vì Milwaukee vừa nhận được giải thưởng lớn nhất trong mùa giải là Damian Lillard.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tanking, Damian Lillard và những chấn thương nặng

Không thể tránh khỏi việc các ngôi sao cuối cùng sẽ cố gắng đến đích mà họ đã chọn, nhưng giao dịch gần đây của Lillard đi ngược lại điều đó và rất tốt cho một đội thị trường nhỏ như Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Lillard đánh đổi chiến thắng cho nhóm thị trường nhỏ

Các nhóm thị trường nhỏ có thể giữ được ngôi sao của họ

Damian Lillard đã chơi toàn bộ sự nghiệp của mình cho các đội thị trường nhỏ, vì anh ấy đã trải qua tất cả cho đến nay với Portland Trail Blazers và bây giờ là Milwaukee Bucks.

Tất nhiên, Lillard muốn đến Miami, một trong những đội dường như luôn sẵn sàng cho những cầu thủ hàng đầu, nhưng Bucks đã lao vào vào giây cuối cùng và tóm được anh ta.

Không có gì đảm bảo Milwaukee sẽ giành được danh hiệu với Lillard/Antetokumpo, nhưng nhiều khả năng Giannis sẽ ở lại và ký gia hạn với Bucks.

Với việc các đội ở thị trường nhỏ thường bị buộc phải đổi chỗ khi các ngôi sao của họ muốn đến LA hoặc Miami, thật tuyệt khi cuối cùng cũng thấy ai đó theo bước anh chàng nhỏ bé.

Và điều đó cho thấy rằng không phải tất cả các siêu sao đều ẩn náu trên bãi biển, vì Giannis hoàn toàn sẵn sàng cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình ở Milwaukee miễn là họ cho thấy mình có thể tiếp tục chiến thắng.

Có được những ngôi sao của bạn, xây dựng một đội xung quanh họ và không bao giờ tự mãn là chìa khóa để giữ họ và đó chính xác là những gì Bucks đã làm.

Detroit Pistons hy vọng một ngày nào đó sẽ phải đối mặt với vấn đề tương tự với siêu sao của chính họ và cả Dame và Giannis đều là những ví dụ điển hình về cách bạn có thể giành chiến thắng mà không cần xây dựng một đội siêu hạng ở một trong những bờ biển.

Tôi rất vui khi thấy Lillard kết thúc ở một trong những thị trường nhỏ hơn, bởi vì điều đó cho thấy đội này có thể cạnh tranh danh hiệu miễn là họ được quản lý tốt.

Pistons hy vọng họ có siêu sao tương lai là Cade Cunningham, giờ họ chỉ cần để anh ấy phát triển và xây dựng những người chiến thắng bền vững xung quanh anh ấy. Đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng nếu Bucks có thể làm được thì Detroit cũng có thể làm được.

Kế tiếp: Jimmy Butler nói đúng về Bucks hay chỉ mặn mà?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *