Detroit Pistons: Monty Williams sẽ cải thiện hàng thủ như thế nào

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

ngày 10 tháng 2 năm 2023; Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, Monty Williams trong hiệp đầu tiên gặp Indiana Pacers tại Gainbridge Fieldhouse. Tín dụng bắt buộc: Trevor Ruszkowski-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã thuê Monty Williams để đưa đội hình trẻ của họ lên một tầm cao mới và hướng tới khả năng cạnh tranh.

Pistons cũng chơi tệ ở cả hai bên mùa giải trước, vì vậy Monty Williams sẽ lãng phí nó.

Chúng tôi đã nói về một số cách Williams có thể giúp Pistons tấn công, nhưng khía cạnh phòng ngự của quả bóng cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là hơn thế. Detroit gần cuối giải đấu về hiệu quả phòng ngự, số điểm được phép và số lần phản công phòng ngự mỗi trận, điều này không giúp ích gì cho một hàng công thường phải vật lộn để có được ngoại hình đẹp trong hiệp một.

Phòng thủ tốt hơn dẫn đến tấn công tốt hơn và Monty Williams có lịch sử cải thiện các đội ở cả hai đầu.

Detroit Pistons: Monty Williams sẽ cải thiện hàng thủ như thế nào

Con số

Monty Williams đã tiếp quản một đội Suns vào năm 2019, đội sắp có 19 trận thắng trong mùa giải và xếp thứ 29 về hiệu quả phòng ngự. Cách đó không xa là Detroit Pistons, đội chỉ giành được 17 trận thắng trong mùa giải này và xếp thứ 27 về hiệu quả phòng ngự.

Williams nhanh chóng xoay chuyển tình thế ở Phoenix, đưa Suns lên vị trí thứ 16 trong mùa giải đầu tiên. Sự tiến bộ như vậy sẽ rất tốt cho Pistons, những người cần sự cải thiện từ cốt lõi trẻ cũng như những sự bổ sung từ bên ngoài.

Vào năm 2020-21, Suns xếp thứ 7 về hiệu quả phòng ngự và thứ 5 vào năm sau khi họ lọt vào NBA Finals. Họ đã rơi xuống vị trí thứ 10 trong mùa giải này nhưng Williams đã có Suns là 10 hàng thủ hàng đầu trong tất cả trừ một mùa giải ở Phoenix.

Williams vẫn chưa điền xong nhân sự của mình, nhưng sau khi thuê Stephen Silas có đầu óc tấn công, anh ấy có thể tìm được một trợ lý tập trung vào phòng thủ.

Anh ấy có thể có thành công tương tự ở Detroit không? Nếu vậy, đây là cách anh ấy sẽ làm điều đó.

Kế tiếp: Triết lý

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *