Detroit Pistons: Một dự đoán hết sức sai lầm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chauncey Billups của Detroit Pistons (Nguồn ảnh nên đọc ROBYN BECK/AFP qua Getty Images)

Detroit Pistons có lẽ là con đường duy nhất giúp Lakers tiến tới một danh hiệu khác trong NBA Finals 2004.

Ai đó đã quên nói với Pistons.

Bất cứ ai viết về thể thao đều đưa ra một số dự đoán tồi hoặc có một số quan điểm sai lầm khủng khiếp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một ưu đãi sắp hết hạn mà Detroit Pistons có thể nhắm tới

Tôi đã từng nói rằng Luke Kennard sẽ là Manu Ginobili tiếp theo của Detroit Pistons (ôi). Nếu bạn đưa ra quan điểm của mình, đôi khi nó sẽ sai, nhưng Chris Sheridan của Associated Press (giống như hầu hết các nhà văn quốc gia vào thời điểm đó) không thể nào sai hơn về trận Pistons vs. Lakers vào năm 2004

Đây không phải là một cú hích đối với Sheridan, người đã có một thời gian dài làm nhà văn thể thao, bởi vì hầu hết mọi người đều có cùng quan điểm về bộ truyện, anh ấy chỉ được bất tử trên báo in.

Rất hiếm khi sai gần 100%, nhưng đó là điều đã xảy ra trong cuộc đối đầu này.

Detroit Pistons vs Los Angeles Lakers: Chung kết NBA 2004 qua những con số

Lakers được ưa chuộng trong tất cả các trận ngoại trừ hai trận đối đầu, vì họ có Tayshaun Prince ngay cả khi đấu với Devean George (hahaha) và giúp Chauncey Billups có lợi thế trước Gary Payton đã sa lưới.

Thay vào đó, Pistons đã thắng gần như tất cả các trận đối đầu này một cách dễ dàng trong khi vượt qua Lakers bốn trận với tỷ số một và thể hiện một trong những màn trình diễn phòng ngự hay nhất trong lịch sử NBA trong quá trình này.

Họ cầm chân Lakers hùng mạnh, đội có Shaq và Kobe vượt trội hơn, chỉ 81,8 điểm mỗi trận với chỉ số tấn công 96,1. Họ nắm giữ tất cả ngoại trừ hai cầu thủ có tỷ lệ bắn dưới 40% và Lakers tới 41,6% với tư cách một đội. Những cầu thủ duy nhất sút trên 40% là Shaq (63,1%) và Rick Fox, những người đã thực hiện bảy lần ghi bàn trong suốt loạt trận.

Hàng công của họ không lớn vào thời điểm đó, nhưng Lakers đang đạt trung bình 96,1 ppg trong mùa giải, vì vậy Detroit đã có thể cầm chân họ dưới mức trung bình gần 13 điểm. Pistons đã cầm chân Lakers chỉ 68 điểm trong chiến thắng đậm ở Game 3, quyết định ai sẽ thắng trong loạt trận này.

Chuỗi trận này thực sự không sát nút như tỷ số 4-1 cho thấy khi Detroit thắng gần như mọi trận đối đầu.

Kế tiếp: Huấn luyện viên và Trung tâm

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *