Detroit Pistons: Một tên tuổi lớn hay chuyên sâu hơn trong đại lý miễn phí?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Từ trái sang, tổng giám đốc Detroit Pistons, Troy Weaver cười khi lắng nghe ông chủ Tom Gores (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Cơ quan miễn phí NBA bắt đầu tối nay lúc 6 giờ chiều ET và có thể sẽ có một cơn lốc, một số trong đó có thể bao gồm Detroit Pistons.

Là một trong những đội có giới hạn không gian, Detroit có thể tham gia vào đại lý miễn phí theo nhiều cách khác nhau mà không nhất thiết liên quan đến việc cắt giảm những khoản séc khổng lồ cho những người chơi mới bắt đầu.

Có thể khôn ngoan hơn nếu sử dụng không gian giới hạn để tạo thuận lợi cho giao dịch, nhận hợp đồng để đổi lấy tài sản hoặc cố gắng di chuyển một trong những ông lớn để cân bằng lịch trình tốt hơn.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chiến lược đại lý miễn phí của Troy Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

Tất nhiên, nhiều người hâm mộ đang hy vọng Pistons sẽ có được một cầu thủ như Cam Johnson hoặc Jerami Grant, những người sẽ chiếm phần lớn nếu không phải là tất cả không gian giới hạn có sẵn của họ.

Nếu bạn xem xét các lựa chọn và coi tuyên bố của Troy Weaver theo giá trị bề ngoài, những người hâm mộ đó có thể khó chịu, bởi vì anh ấy đang cố gắng hạ thấp cơ quan tự do và nói về việc xây dựng dựa trên những gì họ đã có.

Vì vậy, điều đó dẫn đến câu hỏi Detroit Pistons nên sử dụng không gian nắp của họ chính xác như thế nào.

Detroit Pistons: Một tên tuổi lớn hay chuyên sâu hơn trong đại lý miễn phí?

Một cái tên có liên quan đến Pistons đã biến mất, vì có thông báo rằng Harrison Barnes sẽ trở lại Kings theo hợp đồng ba năm sẽ trả cho anh ta 54 triệu đô la.

Detroit vẫn có các lựa chọn, nhưng giờ đây sẽ có nhiều đội cạnh tranh cho cùng một cầu thủ, điều này có thể khiến việc hạ cánh Jerami Grant hoặc Cam Johnson trở nên rất tốn kém, vì Pistons có thể phải từ chối lời đề nghị từ các đội khác.

Biết được điều đó, có một lập luận rằng Pistons chỉ nên sử dụng các giao dịch và bản hợp đồng bổ sung để điền vào danh sách của chúng tôi thay vì dồn hết khoảng trống giới hạn của họ vào một người.

Hãy xem xét hai giả thuyết, một giả thuyết cho rằng Detroit có tên tuổi lớn, một giả thuyết thì không.

Kế tiếp: Tên tuổi lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *