Detroit Pistons: Mục tiêu hàng đầu vào năm 2024 đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Gary Trent Jr. Số 33 của Toronto Raptors ghi bàn vào lưới Cory Joseph # 18 của Detroit Pistons (Ảnh của Cole Burston/Getty Images)

Đại lý miễn phí 2023 hầu hết đã đến và đi vào thời điểm này, chỉ còn lại một số người vẫn đang tìm kiếm một đội mới để kêu gọi. Đối với Detroit Pistons, họ có thể hoàn thành việc bổ sung cho mùa giải NBA 2023.

Cho dù bạn có thích những động thái của Troy Weaver và công ty hay không, Detroit vẫn được thiết lập tương đối tốt cho lớp đại lý miễn phí vào năm tới. Một lớp đặc vụ tự do bao gồm những người như Jaylen Brown, Klay Thompson, DeMar DeRozan và Pascal Siakam, v.v., mặc dù Pistons nên mong đợi được ở bên ngoài nhìn vào khi nói đến hầu hết những người chơi hàng đầu.

Sự thật đáng tiếc về đại lý miễn phí là hầu hết những người chơi giỏi nhất không bao giờ đến được, và khi họ làm được, họ sẽ tìm cách đến điểm đến ưa thích của mình, nơi thường không phải là Detroit.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 cầu thủ đáng được săn đón sau Summer League

Vì vậy, với việc Detroit có không gian giới hạn mà họ dự kiến ​​sẽ có, chúng ta hãy xem xét một số bản hợp đồng đại lý tự do khả dĩ mà Detroit Pistons có thể muốn xem xét.

Detroit Pistons: Hạng đại lý miễn phí NBA năm 2024

Danh dự đáng kính:

Tobias Harris, 6’7 PF, UFA (30)

Hoàng tử kim ngưu, 6’6 PF, UFA (29)

Malik Monk, 6’3 SG, UFA (26)

Kenyon Martin Jr., 6’7 SF, UFA (22)

Gary Trent Jr., 6’5 SG, UFA (24)

Gary Trent Jr. đã trở thành một cầu thủ được người hâm mộ yêu thích ở cả hai thành phố mà anh ấy đã chơi trong suốt sự nghiệp trẻ của mình. Ban đầu được dự thảo ở vòng hai bởi Trail Blazers, Trent đã tiến bộ đáng kể kể từ mùa giải sinh viên năm nhất, đặc biệt là về bắn súng và ghi bàn. Đã chơi ba mùa giải trước ở Toronto, Trent ghi trung bình 17,4 điểm và sút sâu 37%. Cao 6 foot-5 và là vận động viên bắn ba điểm 40% trong sự nghiệp, Gary sẽ có thể trượt vào vòng quay cánh của Detroit và tạo ra một tia lửa tấn công ngay lập tức.

Trent sắp ký hợp đồng 3 năm / 51,8 triệu đô la và xét đến việc anh ấy vẫn mới 24 tuổi, Detroit sẽ phải tăng cường một chút cho ngôi sao đang lên. Ngay cả khi tài năng và độ tuổi phù hợp với dòng thời gian của Detroit, giá cả và sự phù hợp có thể buộc Detroit phải tìm nơi khác.

Kế tiếp: Một chiếc xích đu lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 15:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 3:58 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *