Detroit Pistons: NBA Draft tiếp thêm nhiên liệu cho sự cạnh tranh ngày càng tăng

Trong vài mùa giải qua, Detroit Pistons là một trong những đội tệ nhất NBA, điều này gây khó khăn cho việc xây dựng sự cạnh tranh.

Nhưng hy vọng rằng tất cả sẽ thay đổi, vì Troy Weaver quyết tâm xây dựng một đội hình có thể bắt đầu giành chiến thắng ở Detroit và nền tảng đã được đặt ra cho một số cuộc so tài trong tương lai với các đội khác sắp tới.

Trò chơi Pistons and Magic đã trở nên nóng bỏng vào mùa giải trước, dẫn đến việc Killian Hayes tung một cú đấm kinh hoàng vào sau đầu Moe Wagner. Cả hai đội đều kỳ vọng sẽ tốt hơn ở mùa giải tới và có thể sẽ cạnh tranh nhau các vị trí trên BXH, vì vậy Orlando là đội có thể là đối thủ trong tương lai của Detroit để đi tiếp ở các trận kinh điển (Bulls, Celtics, Lakers).

Nhưng câu chuyện liên quan: Biểu đồ độ sâu của Pistons sau NBA Draft và trước cơ quan tự do

Nhưng Pistons có một sự cạnh tranh khác sẽ còn lớn hơn vào mùa giải tới, đặc biệt là sau khi loại Ausar Thompson trong NBA Draft.

Detroit Pistons đấu với Houston Rockets

Nếu chỉ xem NBA Twitter, bạn sẽ không biết rằng Pistons và Rockets là hai trong số những đội tệ nhất giải đấu.

Điều này là do người hâm mộ của chúng tôi đã chơi trực tuyến giống như họ vừa chơi bảy trận Chung kết NBA kể từ trước NBA Draft 2021 khi có cuộc tranh luận ngày càng gay gắt giữa Cade Cunningham và Jalen Green. Detroit hạ Cunningham, Houston lấy Green và chúng ta đã dành hai mùa giải vừa qua để tranh cãi xem ai giỏi hơn. Hai người chơi đã biết nhau từ thời trung học và sẽ luôn muốn trở nên tốt hơn khi họ chơi, vì vậy không chỉ những người hâm mộ muốn chứng minh người đàn ông của họ là tốt nhất.

Sau khi Rockets phác thảo Amen Thompson và Pistons phác thảo người anh em sinh đôi của anh ấy, Ausar sau đó chọn, bạn có thể chắc chắn rằng Amen vs. Ausar sẽ xảy ra trong suốt mùa giải và trong tương lai gần.

Cả hai đội đều cố gắng ra sân cùng thời điểm và đều sở hữu những cầu thủ trẻ đẳng cấp, có sự gắn kết với nhau. Cade muốn thống trị Green và Ausar muốn thể hiện rằng anh ta là anh em sinh đôi siêu đẳng của Thompson.

Đồng đội của họ sẽ có sự hỗ trợ của họ, điều này có thể dẫn đến nhiều trận đấu nảy lửa và thú vị giữa hai đội đang cố gắng bò ra khỏi hầm.

Thật kỳ lạ khi nói về hai đội đã thắng tổng cộng 39 trận mùa trước, nhưng trận Pistons vs. Rockets đơn giản là một trận đấu phải xem.

Kế tiếp: Bộ đồ đại lý tự do tốt nhất sau NBA Draft 2023

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 13:45 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *