Detroit Pistons: Những cầu thủ mặc áo số 9 và 25 tốt nhất

Detroit Pistons đã chọn Ausar Thompson và Marcus Sasser lần lượt với lượt chọn thứ 5 và thứ 25 trong NBA Draft 2023.

Có vẻ như cả hai đều đã chọn số và Thompson sẽ mặc áo số 9 và Sasser số 25.

Detroit Pistons có 10 số cầu thủ đã nghỉ hưu để sử dụng với Chuck Daly, chủ sở hữu cũ Bill Davidson và cựu GM Jack McCloskey.

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit lấy một tờ quảng cáo về Draymond Green của người nghèo

Tỷ số tấn công 1-4 nhờ Chauncey Billups (1), Chuck Daly (2), Ben Wallace (3) và Joe Dumars (4). Dennis Rodman và Isiah Thomas có 10 và 11, 15 và 16 là Vinnie Johnson và Bob Lanier, 21 là Dave Bing, và Richard Hamilton (32) và Bill Laimbeer (40) hoàn thành các con số đã nghỉ hưu cho Detroit.

Cả #9 và #25 đều không có lịch sử sâu sắc về những cầu thủ vĩ đại, vì vậy Ausar Thompson và Marcus Sasser có cơ hội làm nên lịch sử số của Pistons.

Detroit Pistons: Những cầu thủ mặc áo số 9 và 25 tốt nhất

24 cầu thủ khác nhau đã mặc áo số 9 cho Detroit Pistons, nhưng bạn phải quay trở lại năm 1957 để tìm ra All-Star. Đó là #9 Mel Hutchins, người đã chơi với Pistons khi họ còn ở Fort Wayne.

Sau đó, con số này chủ yếu được mặc bởi những người đóng vai một lần và bán thân như John Lucas III và Michael Gbinije. Langston Galloway đã mặc số áo từ năm 2018-20 và mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời cho người hâm mộ.

Nhưng cầu thủ xuất sắc nhất để mặc áo số 9 cho Pistons có thể là Jerami Grant (không xúc phạm Mel Hutchins), người đã thi đấu cho Detroit từ năm 2020-22 và có thể trở lại vào mùa hè này với tư cách cầu thủ tự do.

Lịch sử của số 25 cũng không khá hơn là bao, vì John Long, người đã có 10 năm gắn bó với Detroit kéo dài từ 1979-1991 (với một vài năm ở giữa cho các đội khác) là một trong những người đeo số tốt nhất. Long là một cầu thủ giỏi, nhưng không phải là một ngôi sao.

Không nhiều cầu thủ nổi tiếng như Amir Johnson, người đã mặc số áo đó từ năm 2006-2009 trước khi nó thuộc về Kyle Singler (ugh) và Reggie Bullock. Tyler Cook và Derrick Walton đã mặc nó gần đây nhất, nhưng cầu thủ 25 tuổi mặc nó tốt nhất có thể là Derrick Rose, người đã có mùa giải tốt nhất trước đó ở giải đấu với Detroit.

Anh ấy chỉ chơi 65 trận cho Pistons nhưng có một mùa giải chơi trung bình 18 trận, chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị vào cuối sự nghiệp.

Vì vậy, cả hai tân binh của Pistons đều có cơ hội trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất từng mang số áo của họ, hoặc có thể gia nhập danh sách những cầu thủ đã đến và đi từ đội bóng và những kỷ niệm của chúng ta.

Kế tiếp: Có phải Pistons đã thổi bay nó bằng giao dịch Saddiq Bey?

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 13:07 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *