Detroit Pistons: Phân bổ vai trò của người chơi là thông minh

Khi cạnh tranh chức vô địch, những người chơi nhập vai có thể đáng giá bằng vàng. Nhưng các đội ở vị trí của Detroit Pistons coi trọng vai trò của người chơi khác với các đội cạnh tranh hơn. Đôi khi, điều này đã đặt Troy Weaver vào thế khó.

Trong ba năm qua, anh ấy đã phải trao đổi các cầu thủ với giá thấp hơn giá trị của họ vì việc trả cho họ giá trị thị trường hợp lý không phải là lợi ích tốt nhất của đội. Các đội khác đã biết Pistons ở đâu và thường có nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của họ.

Detroit Pistons: Giao dịch một người chơi đóng vai là thông minh

Weaver đã đổi cả Bruce Brown và Luke Kennard với giá thấp hơn giá trị “thị trường hợp lý” của họ, nhưng anh ấy đã nhận được thứ gì đó cho một cầu thủ mà anh ấy không thể biện minh cho việc trả tiền.

Brown đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh khi anh ấy được chuyển đến Brooklyn. Trong khi tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị trả lương thấp trong năm thứ hai ở một quận tốt hơn và bị trả lương thấp hơn ở Denver, thì lương của anh ấy đã tăng gần gấp ba lần và lại tăng gấp đôi vào năm sau. Hợp lý hóa quyết định này từ quan điểm kinh doanh nghiêm túc: anh ấy thi đấu ở vòng loại trực tiếp, có nghĩa là những đóng góp của anh ấy sẽ tự đền đáp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể thực hiện giao dịch 3 đội với Warriors và Mavericks

Detroit Pistons sẽ trả tiền cho anh ta để đeo một chiếc nẹp cổ không cần thiết trong khi người hâm mộ hô vang “Fade for Cade.”

Brown đã đóng góp những phút quan trọng cho một đội Brooklyn bị cản trở bởi chấn thương và thái độ, và anh ấy đã giúp Nuggets giành chức vô địch. Người đàn ông có thể chơi bóng, và anh ta xứng đáng được trả công.

Weaver đã đổi anh ta để lấy Dzanan Musa và một lượt chọn ở vòng hai năm 2021, đồng thời có cơ hội chuyển giao dịch đó thành một giao dịch khác liên quan đến Luke Kennard.

Kennard đã chứng tỏ mình là một xạ thủ cừ khôi và là một hậu vệ giỏi hơn tôi mong đợi. Kỳ vọng của tôi thấp. Clippers đã chứng minh rằng họ coi trọng Kennard khi đề nghị gia hạn hợp đồng với anh ấy mặc dù tuyên bố lo lắng cho sức khỏe của anh ấy. Giống như Bruce Brown, lương của Kennard tăng gần gấp ba. Không giống như Brown, Kennard không bị trả lương thấp. Tôi ước tính anh ấy đã nhận được giá trị thị trường hợp lý cho các kỹ năng tấn công của mình, những kỹ năng ngày nay ít có giá trị hơn đối với Pistons so với Clippers hoặc Grizzlies.

Detroit Pistons đã đổi một khẩu súng phun lửa để lấy sự hiện diện trong phòng thay đồ Rodney McGruder và lựa chọn dự thảo Saddiq Bey, người mà họ đã đổi lấy trung tâm thứ tư của mình.

Sau Brown, giao dịch Bey có vẻ như là vấn đề lớn nhất. Bey đáp ứng nhu cầu của Detroit, nhưng anh ấy không phải là một cánh đủ thể thao để đứng trước những đối thủ tốc độ hoặc tự mình tạo ra những cú sút. Anh ấy là một tay bắn súng cừ khôi và khi anh ấy phát triển nhận thức tấn công của mình, anh ấy sẽ có thể sắp đặt màn hình, xoay, cắt và trải sàn tốt hơn. Bey đáp ứng nhu cầu ở Atlanta, một đội hy vọng sẽ cạnh tranh ngay bây giờ, nhưng giống như Brown và Kennard, anh ấy quá đắt đối với Pistons.

Bey xứng đáng được gia hạn hợp đồng và tôi hy vọng cô ấy sẽ có một sự nghiệp lâu dài và thành công. Tôi hy vọng anh ấy vẫn ở Detroit và tôi sẽ cổ vũ cho anh ấy bất cứ khi nào anh ấy không thi đấu với Detroit. Anh ấy chưa chứng tỏ mình đủ linh hoạt để trở thành một phần cốt lõi phát triển của Detroit.

James Wiseman có phải là một giải khuyến khích xứng đáng? Chúng ta sẽ thấy. Wiseman có rất nhiều tiềm năng. Anh ấy có thể nhận ra tiềm năng đó ở Detroit, hoặc anh ấy có thể đến một đội nơi anh ấy phát triển. Người ta hy vọng rằng Detroit sẽ nhận được sự đền bù thỏa đáng.

Pistons vẫn đang trong giai đoạn cố gắng bổ sung sức mạnh ngôi sao cho đội ngũ trẻ của họ, nhưng họ cũng có thể sớm bắt đầu tìm kiếm những cầu thủ đóng vai trò bổ sung cho mình. Họ có thể cần thêm một mùa giải nữa để tìm ra loại cầu thủ chất lượng mà một đội tầm cỡ vô địch cần trên băng ghế dự bị của họ và trả lương tương xứng cho họ.

Vì vậy, sẽ là khôn ngoan nếu Weaver tiếp tục đóng vai trò là một cầu thủ vào lúc này, nhận khoản tiền mà anh ấy nhận được và chờ đợi ngày mà Pistons là loại ứng cử viên cần nhiều hơn là chỉ một “người cố vấn” trên băng ghế dự bị của họ.

Kế tiếp: Cấp độ giao dịch: Pistons có được siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *