Detroit Pistons: Stephen Silas làm điều phối viên tấn công

Detroit Pistons đã thực hiện một trong những động thái lớn nhất của mùa giải cho đến nay khi họ thuê Monty Williams làm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, biến ông trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất trong giải đấu.

Williams không lãng phí nhiều thời gian để bắt đầu đội ngũ nhân viên của mình khi anh ấy đã bổ nhiệm cựu huấn luyện viên trưởng Rockets Stephen Silas làm trợ lý hàng đầu của mình.

Silas sẽ chịu trách nhiệm một phần trong việc sửa chữa một hành vi phạm tội đã xếp ở hoặc gần cuối giải đấu trong vài mùa giải qua.

Silas có một công việc tương tự ở Houston nhưng không thể thành công với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Anh ấy nổi tiếng với năng lực tấn công của mình, nhưng đã được đưa vào danh sách xe tăng sau khi Rockets luân chuyển và trao đổi Russell Westbrook và James Harden ngay từ đầu nhiệm kỳ của anh ấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có thể giao dịch với Lakers để giúp cân bằng đội hình

Rockets có một trong những đội hình trẻ nhất giải đấu dưới thời Silas, và anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều kịch tính, từ những cầu thủ không hài lòng như Eric Gordon, Kevin Porter Jr. và Christian Wood, cho cầu thủ trẻ đã phớt lờ lời kêu gọi thi đấu của anh ấy.

Đó là một mớ hỗn độn nóng bỏng ở Houston và đứa trẻ có năng khiếu tấn công đã đưa đội của anh ấy về đích ở vị trí cuối bảng trong ba mùa giải gần đây, ngay trên đó là Detroit Pistons.

Vậy mọi thứ sẽ khác ở Motor City như thế nào?

Detroit Pistons: Stephen Silas có quá khứ dày dặn với vai trò trợ lý

Sự khác biệt lớn nhất ở Detroit là Stephen Silas sẽ không làm huấn luyện viên trưởng, vì vậy anh ấy sẽ không phải đối mặt với sự nổi loạn, cái tôi hoặc cố gắng quản lý một đội hình được xây dựng kém. Silas sẽ tập trung vào tấn công, và anh ấy có thành tích trong lĩnh vực đó với tư cách là trợ lý.

Trong năm cuối cùng với tư cách là điều phối viên tấn công của Dallas Mavericks, Silas có tỷ lệ phạm lỗi cao nhất mọi thời đại (vào thời điểm đó, nó đã bị đánh bại) với xếp hạng hiệu quả tấn công tốt hơn đáng kể so với bất kỳ ai khác trong giải đấu.

Và hành vi phạm tội ở Dallas sẽ gần giống với những gì chúng ta sẽ thấy ở Detroit, vì Silas một lần nữa sẽ có một người bảo vệ quan điểm lớn và bộ não hợp tác với Cade Cunningham sau rất nhiều thành công với Luka Doncic.

Dallas điều hành rất nhiều pha cản phá / bảo vệ, điều gì đó có thể hoạt động tốt cho Pistons nhờ lối đánh phía sau trẻ tài năng và đa dạng của họ. Và mặc dù Dallas đã giành được rất nhiều quả 3 điểm dưới thời Silas, nhưng họ đã sử dụng phần sân nhiều hơn so với Rockets của anh ấy, tận dụng lợi thế của cú đánh tầm trung.

Đây là một lĩnh vực khác sẽ có lợi cho Cade và Ivey, vì cả hai đều rất tốt ở phân khúc tầm trung. Hành vi phạm tội của Silas ở Dallas có ít lượt chơi cô lập hơn so với khi anh ấy thực hiện ở Houston (hầu hết là những cầu thủ không theo kịch bản), điều này phù hợp với triết lý di chuyển bóng và quyết định nhanh chóng của Monty Williams.

Silas có một đường tấn công phù hợp hơn với phong cách của anh ấy ở Detroit, và nếu không có trách nhiệm của một huấn luyện viên trưởng, anh ấy sẽ có thể xoay chuyển tình thế tấn công của Pistons một cách nhanh chóng.

Kế tiếp: Mock Draft với một giao dịch lớn cho Detroit Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *