Detroit Pistons: Sự kiên nhẫn của Monty Williams sẽ được thử thách

Chỉ hai mùa giải trước, Monty Williams đã cùng đội của mình lọt vào Chung kết NBA và vừa giành giải Huấn luyện viên của năm, nhưng anh ấy đã bước vào một tình thế hoàn toàn khác với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons.

Pistons là đội tệ nhất giải đấu mùa trước, trái ngược hoàn toàn với Suns, đội đã thắng 45 trận trước khi bị nhà vô địch NBA cuối cùng quét sạch ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, khiến Williams bất ngờ phải rời khỏi thị trường huấn luyện.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một ưu đãi sắp hết hạn mà Pistons có thể nhắm tới

Pistons đã nhảy vào và biến Monty Williams trở thành một người rất giàu có, nhưng trong quá trình đó, anh ấy đã chuyển từ huấn luyện một đối thủ sang huấn luyện một đội tái thiết, điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn và thay đổi cách tiếp cận so với mùa giải trước.

Detroit Pistons: Sự kiên nhẫn của Monty Williams sẽ được thử thách

Williams sẽ phải nhanh chóng điều chỉnh từ việc huấn luyện một ứng cử viên với những cựu binh dày dạn kinh nghiệm là những cầu thủ giỏi nhất của anh ấy sang huấn luyện một đội hình trẻ vẫn đang cố gắng phát triển tài năng sẽ trở thành nền tảng của anh ấy.

May mắn thay, Williams đã có kinh nghiệm làm điều đó, khi anh ấy tiếp quản Suns khi họ ở cùng vị trí với Pistons bây giờ. Phoenix có một số tài năng trẻ thú vị, nhưng họ sắp bước vào một mùa giải mà họ thắng 19 trận. Nghe có vẻ quen?

Williams đã có thể tăng những con số đó ngay lập tức và trong quá trình đó, đã phát triển một số tài năng vẫn mang theo Mặt trời.

Không dễ để chuyển từ một trong những đội mạnh nhất giải đấu trở thành đội tệ nhất trong khoảng thời gian của mùa giải, vì vậy Williams sẽ phải thay đổi cách tiếp cận của mình từ việc hướng dẫn một đội dự kiến ​​​​sẽ cạnh tranh danh hiệu sang một đội sắp cạnh tranh .

Anh ấy phải cân bằng giữa mong muốn giành chiến thắng ngay lập tức với sự phát triển của các cầu thủ trẻ, một hành động cân bằng mà anh ấy có thể làm được ở Phoenix. Anh ấy sẽ không có Chris Paul, Devin Booker và Kevin Durant để dựa vào mà thay vào đó sẽ được giao nhiệm vụ phát triển phiên bản Detroit của riêng mình cho những người này đồng thời đạt được tiến bộ ở vị trí này.

Detroit Pistons tin tưởng rằng anh ấy là người sẽ làm được điều đó, nhưng cả đội và Monty Williams sẽ phải kiên nhẫn khi các cầu thủ trẻ của họ học cách chơi và tích lũy kinh nghiệm cần thiết để trở thành người chiến thắng.

Kế tiếp: Pistons đã thành công lớn trong một thương vụ bom tấn được đề xuất với Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *