Detroit Pistons: Sự thật đáng tiếc về cơ quan miễn phí NBA

Theo những gì đã trở thành truyền thống hàng năm, Detroit Pistons đã không đưa một cầu thủ có tầm ảnh hưởng vào công ty tự do NBA.

Một số người hâm mộ đã thất vọng vì điều này, vì chúng tôi đã nói về các khả năng trong nhiều tháng và nhanh chóng nhận ra rằng không có khả năng nào trong số đó là lựa chọn thực tế cho Detroit.

Thay vào đó, Pistons chọn hai hợp đồng sắp hết hạn của Joe Harris và Monte Morris, sử dụng tất cả không gian giới hạn của họ cho các giao dịch thay vì các đại lý tự do.

Cơ quan tự do phần lớn đã bị áp đảo trong lịch sử gần đây, vì hầu hết các cầu thủ ngôi sao cuối cùng gia nhập các đội mới đều làm như vậy thông qua thương mại. Phải thừa nhận rằng điều đó tốt cho công việc kinh doanh nếu bạn là người sáng tạo nội dung và thật thú vị khi suy đoán, bởi vì đó là một phần quan trọng trong bối cảnh NBA và là lý do tại sao người hâm mộ đã tham gia nhiều như vậy trong cả năm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bảo vệ hành vi phản đối của Pistons cho đến nay

Nhưng sự thật là việc có được những cầu thủ ngôi sao thông qua công ty tự do ngày càng trở nên khó khăn, đặc biệt là đối với Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Sự thật đáng tiếc về cơ quan miễn phí NBA

Lý do là những người chơi giỏi nhất hiếm khi đạt được đại lý miễn phí. Các đội không muốn để người chơi đi bộ mà không có gì, vì vậy nếu họ cảm thấy như mình sẽ không thể ký lại một anh chàng nào đó, thì đã đến lúc phải đánh đổi.

Và người chơi có mọi động lực để ký hợp đồng với đội hiện tại của họ ngay cả khi họ không có ý định ở lại. Họ có thể nhận được nhiều tiền hơn và nhiều năm hơn và chỉ cần yêu cầu một giao dịch, vì vậy việc ký một thỏa thuận dài hạn không phải là rủi ro đối với những ngôi sao có thể chọn thời điểm họ muốn ra đi.

Detroit không phải là một điểm đến đại lý miễn phí, vì vậy ngay cả khi một trong những người chơi hàng đầu tung ra thị trường, họ sẽ có nhiều lựa chọn trên bờ biển, một nơi nào đó ấm áp hoặc ở một tiểu bang không có thuế thu nhập của tiểu bang.

Detroit có nhiều khả năng giành được một ngôi sao thông qua thương mại hoặc dự thảo, đó là điều họ luôn làm. Không có đội vô địch nào của họ được xây dựng dựa trên cơ quan tự do, Pistons đã soạn thảo tốt và sau đó bổ sung những cầu thủ mà họ có bằng những giao dịch phù hợp.

Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi các đại lý miễn phí ngôi sao trong năm tới, biết rằng hầu hết trong số họ sẽ không được chuyển sang đại lý miễn phí và sẽ được gia hạn hoặc giao dịch.

Và khi nói đến những người đóng vai, quyền tự do còn tệ hơn theo một số cách, bởi vì các đội như Detroit Pistons phải trả nhiều tiền hơn để có được những người đàn ông, điều này thực sự sẽ xảy ra nếu họ trả giá cao hơn Nets cho Cameron Johnson hoặc Trail Blazers (yike ) cho Jerami Grant.

Vẫn có giá trị được tìm thấy ở cấp thấp hơn của công ty tự do, nhưng những cái tên hàng đầu hầu như luôn ở lại hoặc ký hợp đồng khiến nhiều đội cuối cùng phải hối hận.

Những người chơi hàng đầu hiếm khi đạt được đại lý miễn phí và những người chơi theo vai trò có xu hướng được trả quá cao bởi các đội tuyệt vọng đang tìm cách làm điều gì đó với không gian giới hạn của họ. Đó không phải là cách sử dụng tiền hiệu quả và nếu Detroit Pistons định tìm một ngôi sao khác để hoàn thiện cốt lõi của họ, thì đó có thể là thông qua thương mại chứ không phải qua đại lý tự do.

Kế tiếp: Một cách mà Pistons có thể sử dụng các hợp đồng sắp hết hạn của họ là kiếm một ngôi sao
  • Published on 07/04/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 19:00 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *