Detroit Pistons: Thương vụ Bradley Beal là một câu chuyện cảnh báo

Mùa giải NBA thậm chí còn trở nên thú vị hơn, khi thương vụ mua bán Bradley Beal được đồn đại từ lâu cuối cùng cũng diễn ra, điều này sẽ có tác động lan tỏa có thể ảnh hưởng đến Detroit Pistons.

Beal dính vào nhiều tin đồn thương mại hơn bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử, bởi vì anh ấy là cầu thủ ngôi sao của một thương hiệu không bao giờ có đội ngũ phù hợp xung quanh anh ấy. Wizards bị mắc kẹt trong cùng một luyện ngục NBA mà Detroit Pistons đã tìm thấy trước khi quyết định phá bỏ nó thay vì đuổi theo hạt giống số 8 mỗi mùa.

Rõ ràng là Wizards muốn có một bảng xếp hạng sạch sẽ và sẵn sàng trả 10 xu trên một đô la cho một cầu thủ rất giỏi chỉ để thoát khỏi hợp đồng khó khăn của anh ta. Các chi tiết chính xác vẫn chưa được hoàn thiện, nhưng có vẻ như Wiz sẽ có được Chris Paul (người mà họ sẽ sớm trở lại), Landry Shamet, một vài lượt chọn ở vòng hai và khả năng trao đổi các lượt chọn trên NBA.com.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons có thể nhặt xương Wizards sau thương vụ Bradley Beal

Không phải là một gói hấp dẫn nếu bạn là một người hâm mộ Wizards, đặc biệt là khi họ chỉ có lượt chọn thứ 8 trong bản nháp năm nay. Đó hẳn là khoảng thời gian khó chịu đối với các thành viên của Wizards, vì họ chỉ nhìn cầu thủ ngôi sao của mình làm việc cật lực trong nhiều năm trước khi được mua bán một cách dễ dàng.

Đó là cách quản lý tài sản tồi tệ của Wizards và đưa ra một câu chuyện cảnh báo cho phần còn lại của giải đấu.

Detroit Pistons: Thương vụ Bradley Beal là một câu chuyện cảnh báo

Điều đầu tiên thương mại của Bradley Beal cho thấy là nếu bạn định khóa một cầu thủ với kiểu gia hạn hợp đồng đó, thì tốt hơn hết anh ta nên là người đó. Phải, Beal đã góp mặt trong một vài đội All-Star và có một lần góp mặt ở đội thứ ba tại All-NBA, nhưng anh ấy luôn nổi bật hơn với tư cách là một ngôi sao phụ, một chàng trai sẽ trở thành quả chuối thứ hai hoặc thứ ba tuyệt vời trong một đội giỏi, đó là anh ấy sẽ như thế nào ở Phoenix với Devin Booker và Kevin Durant.

Sai lầm đầu tiên mà Wizards mắc phải là cho Beal gia hạn hợp đồng mà không có kế hoạch cụ thể để xây dựng một đội ngũ tốt xung quanh anh ta. Đội hình của họ trong mùa giải vừa qua là một mớ hỗn độn kỳ lạ với những cầu thủ không đồng đều và việc Beal chỉ chơi 50 trận cũng chẳng ích gì. Wizards đã gặp khó khăn trong 5 mùa giải qua, không thể thắng hơn 35 trận với Beal là lựa chọn xuất phát.

Đừng chờ đợi quá lâu

Wizards đã ký hợp đồng với Beal để gia hạn lố bịch đó, điều này chỉ làm tăng thêm sai lầm khi không giao dịch với anh ta vài năm trước. Đã có lúc Bradley Beal mua Wizards trong một gói thương mại lớn có thể bao gồm một số cầu thủ trẻ triển vọng và một số lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên. Hãy xem những gì Utah nhận được cho Rudy Gobert hoặc những gì Pelicans nhận được cho Jrue Holiday. Thay vào đó, họ cho anh ta gia hạn tối đa và giá trị giao dịch của anh ta giảm mạnh trước khi hợp đồng còn chưa kịp khô.

Beal sẽ luôn ở trên đỉnh Rushmore của những tin đồn thương mại, nhưng trước đây chúng ta đã nói về những ngày trả lương lớn cho Wizards, những bản hợp đồng không khớp và một vài lựa chọn ở vòng hai. Về cơ bản, họ phải chấp nhận bất cứ thứ gì được đưa ra vì hợp đồng và bây giờ rõ ràng là họ nên giao dịch với anh ấy từ nhiều năm trước. Nếu cuối cùng họ sẽ tăng, tại sao không làm điều đó trong một năm mà Victor Wembanyama có khả năng xảy ra? Các pháp sư không thể khiến chuyện này rối tung lên tệ hơn họ đã làm. ồ đợi đã

Không có điều khoản thương mại

Mối quan hệ của Bradley Beal có thể là mối quan hệ cuối cùng mà chúng ta thấy về điều khoản cấm mua bán, vì đó là một thảm họa đối với Wizards. Bởi vì Beal có thể phủ quyết bất kỳ giao dịch nào, Wizards bị hạn chế giao dịch anh ta cho các đội cạnh tranh, nhiều người trong số họ có ít tài sản theo cách chọn các bản nháp cao hoặc các cầu thủ trẻ, bạn biết đấy, những thứ bạn thường muốn khi giao dịch các ngôi sao của mình để xây dựng lại.

Nếu Washington có thể giao dịch anh ta ở bất cứ đâu, họ gần như chắc chắn sẽ tìm được một thỏa thuận tốt hơn những gì họ đang mắc kẹt, vì các đội như Houston, Portland hoặc Dallas có thể tham gia. Thay vào đó, Beal có thể nói “Hãy đổi tôi sang Suns hoặc Lakers” và các Pháp sư gặp khó khăn trong việc lấy những gì họ có thể nhận được.

Wizards là một đội ở thị trường tầm trung như Detroit Pistons và gần như không có tỷ lệ sai sót tương tự khi ký sai cầu thủ ngôi sao. Các đội xung quanh giải đấu đang lưu ý đến điều này và tôi nghĩ chúng ta sẽ thấy nó ảnh hưởng đến cách các đội nhỏ hơn với các ngôi sao hành xử khi đến thời điểm mở rộng siêu tối đa đó.

Kế tiếp: 5 giao dịch dự thảo có thể có hàng đầu cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *