Detroit Pistons: Top 3 chung cuộc cho ghế huấn luyện viên trưởng

Detroit Pistons đang trong giai đoạn cuối cùng của quá trình tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới và được cho là đã chọn được ba người vào chung kết.

Kevin Ollie, Charles Lee và Jarron Collins đều sẽ gặp Tom Gores trong tuần này để phỏng vấn lần cuối trước khi Pistons đưa ra lựa chọn của họ.

Cả ba đều có những trường hợp thú vị, mặc dù không ai trong số họ từng là huấn luyện viên trưởng ở NBA, vì vậy nếu một trong ba người này nhận được công việc, họ sẽ ở trong lãnh thổ chưa được khám phá.

Có một số rủi ro khi chọn một huấn luyện viên chưa được chứng minh để dẫn dắt một đội, nhưng điều đáng ghi nhớ là mọi huyền thoại huấn luyện đều đã có một công việc đầu tiên. Spurs đã từng tung xúc xắc với một trợ lý chưa được chứng minh tên là Gregg Popovich, vì vậy bạn không bao giờ biết ai sẽ là huấn luyện viên tuyệt vời tiếp theo bắt đầu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí có kết nối với Troy Weaver

Đoán ai sẽ là huấn luyện viên giỏi hơn là vô nghĩa, vì cả ba người vào chung kết đều có sơ yếu lý lịch huấn luyện NBA ngắn (hoặc không có) để nhìn lại, và có rất nhiều điều vô hình quan trọng trong huấn luyện không xuất hiện trên giấy. .

Nhưng dựa trên ý kiến ​​​​hoàn toàn không biết gì của tôi, đây là cách tôi xếp hạng ba người vào chung kết, mặc dù tôi sẽ đứng sau bất kỳ lựa chọn nào.

Detroit Pistons: Top 3 chung cuộc cho ghế huấn luyện viên trưởng

#3: Charles Lee

Ở tuổi 38, Lee là người trẻ nhất trong số ba ứng cử viên, đó không phải là điều xấu, bởi vì có được một chàng trai có thể kết nối và phát triển với các cầu thủ là điều thú vị. Lee từng là trợ lý tại Bucknell, vì vậy có một số kinh nghiệm với các cầu thủ trẻ và từng là trợ lý của Mike Budenholzer (người mà nhiều người cho rằng nên là ứng cử viên cho công việc này) kể từ năm 2014 với cả Hawks và Bucks.

Tôi thích việc Lee đã làm việc với bộ óc bóng rổ sáng tạo ở Budenholzer và có một số kinh nghiệm phòng ngự tốt. Tôi sẽ xếp hạng anh ấy cao hơn ngoại trừ anh ấy cũng có thể đang để mắt đến công việc của Bucks sau khi Budenholzer bị sa thải và có thể coi Detroit Pistons là lựa chọn thứ hai.

#2: Kevin Ollie

Một số người hâm mộ sẽ coi đó là trường hợp sau, vì Ollie hoàn toàn không có kinh nghiệm huấn luyện tại NBA. Anh ấy đã không huấn luyện ở bất cứ đâu kể từ khi rời UCONN vào năm 2018 do một vụ bê bối nhỏ. Anh ấy đã giành được một danh hiệu tại UCONN, nhưng sau đó đã làm việc tại Overtime Elite trong lĩnh vực phát triển cầu thủ. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm với các cầu thủ trẻ và cá nhân anh ấy biết một số triển vọng dự thảo có thể đến Pistons, vì vậy anh ấy sẽ có được một số thông tin chi tiết ở đó. Ollie được kính trọng khắp giải đấu và các đồng đội cũ đã ca ngợi anh ấy như một huấn luyện viên triển vọng, bao gồm cả Kevin Durant, người đã tuyên bố Ollie là một phần quan trọng trong sự thay đổi văn hóa ở OKC.

Ollie đã không huấn luyện trong một thời gian dài và chưa từng tham dự NBA, vì vậy anh ấy có lẽ là lựa chọn rủi ro nhất, nhưng anh ấy có rất nhiều tài sản vô hình và đã xây dựng một số hàng thủ thực sự tốt với UCONN. Anh ấy đã tham gia rất nhiều vào việc phát triển cầu thủ trong phần lớn sự nghiệp sau khi thi đấu của mình.

#1: Bình Collins

Jarron Collins có thể có sự kết hợp tốt nhất giữa những thứ vô hình với chữ X và chữ O. Anh ấy đã từng đảm nhận nhiều danh hiệu ở Golden State với tư cách là trợ lý và được ghi nhận rộng rãi vì đã giúp xây dựng hàng phòng ngự tinh nhuệ của họ.

Anh ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất trong trò chơi ở Golden State và New Orleans và đã giúp cải thiện khả năng phòng thủ ở bất cứ nơi nào anh ấy đến. Detroit Pistons đang có hàng thủ tệ hại và cần một người có thể xoay chuyển tình thế.

Tôi cũng thích rằng bản thân anh ấy là một cựu ông lớn của NBA, người hy vọng sẽ có thể sử dụng hàng thủ tốt nhất từ ​​trung tâm trẻ của Pistons, người sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của đội bóng này. Anh ấy đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người như Steve Kerr và được yêu thích bởi những người chơi ở mọi nơi anh ấy đến, bao gồm cả Draymond Green, người gọi sơ đồ phòng thủ của anh ấy là “hiện tượng”.

Đăng ký tôi cho điều đó.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *