Detroit Pistons trẻ đang nhận được sự ủng hộ lớn từ các ngôi sao NBA

Nếu chỉ nhìn vào thành tích, bạn sẽ nghĩ đây chỉ là một đội Detroit Pistons tồi tệ khác có số phận xếp cuối bảng.

Nhưng bất chấp khởi đầu với tỷ số 2-7, vẫn có một bầu không khí khác xung quanh đội ở Detroit này. Họ có sự thay đổi ngôi sao từ Cade Cunningham, Jalen Duren đã có một bước nhảy vọt, Isaiah Stewart cũng vậy. Cả hai tân binh Ausar Thompson và Marcus Sasser đều đã tạo được ảnh hưởng lớn và Killian Hayes đã cho thấy những dấu hiệu cho thấy anh ấy cuối cùng sẽ lật ngược tình thế.

Detroit đã chơi phần lớn mùa giải mà không có những cầu thủ kỳ cựu quan trọng nhất của họ, vì Bojan Bogdanovic, Monte Morris và Isaiah Lives vẫn chưa thi đấu và Alec Burks đã ngồi ngoài 5 trận gần đây nhất. Thêm vào một căn bệnh bí ẩn đối với Jaden Ivey và bạn có một đội không có sáu người chơi xuất phát, một thử thách mà ít đội có thể vượt qua.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 số liệu thống kê hoang dã của Ausar Thompson mà bạn sẽ không tin

Có rất nhiều câu “Nếu” trong thể thao, nhưng “NẾU” Pistons có một số cầu thủ như vậy, tôi không nghĩ họ sẽ dẫn trước 2-7, nhưng như bạn tôi Sneaky Pete đã từng nói, “Nếu một bay không có cánh thì gọi là đi bộ.”

Mặc dù các chiến thắng vẫn chưa chồng chất (sẽ có), nhưng giải đấu và nhiều ngôi sao của nó (trong quá khứ và hiện tại) đã chú ý đến những gì đang được xây dựng ở Detroit.

Paul Pierce và Kevin Garnett yêu thích những gì Detroit Pistons đang xây dựng

Hãy bắt đầu với một số nhận xét chung từ các cựu ngôi sao NBA Paul Pierce và Kevin Garnett về tập mới nhất của The Ticket and The Truth, những người cho rằng Pistons không chỉ là một đội vui nhộn và thú vị để xem mà còn có tiềm năng tiếp quản league nếu họ có thể giữ được cốt lõi trẻ này cùng nhau.

Thật vui khi biết hai huyền thoại đều hào hứng với những gì Detroit Pistons đang làm và họ thực sự chỉ sơ sài với Cade Cunningham và Jalen Duren mà không nói nhiều về Ausar Thompson, một trong những tân binh thú vị nhất giải đấu.

Chris Paul thi đấu với Cade Cunningham và Marcus Sasser, những người mà anh biết khi còn nhỏ

Hall-of-Famer tương lai Chris Paul đã nói một chút về việc thi đấu với Cade Cunningham, người mà anh ấy nghĩ sẽ là một cầu thủ xuất sắc trong thời gian dài, cũng như Marcus Sasser, người mà anh ấy đã biết từ khi còn nhỏ.

Paul cũng gửi lời cảm ơn tới huấn luyện viên Monty Williams và trợ lý Jarrett Jack, người mà anh ấy nghĩ là những huấn luyện viên hoàn hảo để cố vấn cho Cade, và anh ấy nên biết, bởi vì Williams là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của Paul và anh ấy đã từng chơi với Jack.

Stephen Curry đưa ra đánh giá về Cade Cunningham

Thật thú vị khi nghe các cầu thủ NBA nói về cảm giác thi đấu với một số đối thủ nhất định. Stephen Curry bắt đầu bằng “Anh ấy cứng rắn” rồi đưa ra đánh giá trực tiếp về trận đấu của Cade Cunningham:

Người hâm mộ đã ủng hộ Cade rất nhiều trong mùa giải này, nhưng Curry nói đúng, anh ấy có khả năng kiểm soát trận đấu, thích nghi với đối phương và khi nhận được nhiều sự giúp đỡ xung quanh mình, những con số luân chuyển đó sẽ giảm xuống.

Draymond Green cho rằng Detroit Pistons có thỏa thuận thực sự ở Ausar Thompson

Tôi sẽ kết thúc với Draymond Green, người đã có một số điều tốt để nói về Ausar Thompson và người anh song sinh Amin của anh ấy:

Nhiều nhà vô địch NBA không cần biết Thompson đặc biệt, bạn chỉ cần xem họ thi đấu trong vài phút. Tinh thần thể thao của họ không chỉ nhảy ra khỏi màn hình mà còn chơi bóng rổ thông minh, thực hiện những pha chơi thông minh và nhìn chung trông không giống những thanh niên 20 tuổi mới bước ra khỏi Overtime Elite vài tháng trước.

Kết quả vẫn chưa nằm ở cột chiến thắng, nhưng Pistons có nền tảng trẻ vững chắc ở Detroit và phần còn lại của giải đấu đang bắt đầu chú ý.

Kế tiếp: Pistons được mệnh danh là bến đỗ khả dĩ cho ngôi sao cầu thủ tự do trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *