Detroit Pistons: Triển vọng dự thảo Monty Williams rất thích

Detroit Pistons có huấn luyện viên trưởng mới của họ là Monty Williams, giờ đã đến lúc cung cấp cho ông ấy một số vũ khí để làm việc cùng.

Điều đó bắt đầu từ NBA Draft 2023, nơi Pistons sẽ có lượt chọn thứ 5 và 31.

Bằng cách thuê Williams gần một tháng trước khi dự thảo, rõ ràng anh ấy sẽ có một số tác động đến việc Pistons chọn ai.

Williams thực hiện một pha tấn công phát triển mạnh nhờ các quyết định nhanh và di chuyển bóng, vì vậy việc chuẩn bị sẵn sàng để các cầu thủ chuyền bóng là điều bắt buộc.

Anh ấy cũng nhấn mạnh khả năng phòng ngự trên hết, một lĩnh vực mà Detroit Pistons cần cải thiện rất nhiều.

Nhưng câu chuyện liên quan: Monty Williams sẽ cải thiện khả năng phòng thủ như thế nào

Họ có thể giải quyết nhu cầu đó ở vòng hai với một cầu thủ triển vọng không phạm lỗi nhiều nhưng có thể là một hậu vệ xuất sắc tại NBA.

Dự thảo Detroit Pistons: Andre Jackson Jr.

Nếu trò chơi bóng rổ chỉ xoay quanh phòng thủ, hồi phục và hối hả, thì Andre Jackson Jr. sẽ đi đến vòng đầu tiên, bởi vì anh ấy làm tốt tất cả những điều đó.

Jackson Jr. chỉ ghi được 6,7 điểm mỗi trận trong mùa giải trẻ của anh ấy cho UCONN, nhưng anh ấy đã ghi thêm 6,2 lần bật lại, 4,7 lần kiến ​​​​tạo, 1,1 lần đánh cắp và chơi phòng ngự ngoan cường trên khắp mặt sân.

Anh ta là một người bảo vệ / cánh cao 6 foot 6 với sải cánh dài 6 foot 10 và thêm tính thể thao. Anh ấy là một chàng trai không ích kỷ, rất giỏi trong quá trình chuyển đổi và luôn tìm cách vượt qua thêm. Anh ấy rất giỏi trong phòng ngự và là một phần quan trọng giúp UCONN giành được danh hiệu.

Nhược điểm là anh ta ít phạm lỗi ngoài các điểm chuyển tiếp, không sút nhiều và thường xấu xí khi thực hiện. Anh ấy chỉ sút 28% từ cự ly 3 điểm và màn trình diễn của anh ấy là… ừm… không đẹp.

Bạn có thể xem gói tổng thể từ hối hả, phục hồi và vượt qua để bắn dưới tiêu chuẩn trong những điểm nổi bật sau:

Anh ấy có một chút tinh thần Matisse Thybulle đối với anh ấy, vì anh ấy là một người mà đội sẽ bỏ ngỏ (hiện tại) nhưng lại là người cống hiến rất nhiều trên bảng và phòng thủ.

Hy vọng là Jackson Jr. cuối cùng cũng có thể tìm ra cú đánh của anh ấy, trong trường hợp đó, anh ấy sẽ là một vũ khí phòng thủ có giá trị, người có thể tham gia và thay đổi trận đấu bằng khả năng phòng thủ và phản công, giống như Josh Hart đã làm cho Knicks.

Anh ấy xứng đáng với rủi ro khi được chọn ở vòng hai và có thể sẽ là mẫu cầu thủ mà Monty Williams thích.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons, Pacers, Bulls và Heat thực hiện giao dịch và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *