Detroit Pistons vẫn bị bóng ma NBA Draft năm ngoái ám ảnh

Tôi không bận tâm đến việc lựa chọn Darko Milicic nhiều như những người hâm mộ Detroit Pistons. Vào thời điểm đó, Darko được coi là một tài năng phi thường và là trung tâm của một thế hệ tiềm năng. Họ đã thêm các cầu thủ vào một đội vốn đã rất giỏi, thực hiện một pha xoay người và bỏ lỡ, thời gian quan trọng. Đã có những sai lầm tồi tệ hơn Theo ý kiến ​​​​của tôi, và hai bản nháp gần đây khiến tôi nghĩ đến việc hủy League Pass của mình.

từ khóa: Suy ngẫm

Miễn là George Blaha và Gregory Kelser, chính Ngài Đặc biệt K, tiếp tục gọi các trò chơi, bạn sẽ phải rút League Pass của tôi khỏi kết nối internet chết lạnh của tôi.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 dự đoán cho NBA Draft 2023

Nhưng Detroit Pistons đã mắc một số sai lầm trong quá trình soạn thảo vẫn còn ám ảnh họ cho đến ngày nay.

Detroit Pistons: Chọn Stanley Johnson thay Devin Booker là một sai lầm.

Mỗi khi tôi thấy Devin Booker thay đổi động lực của trận đấu, tôi lại nghĩ về những gì có thể xảy ra. Tôi đã không nhìn thấy nó vào thời điểm đó.

Tôi không nghĩ Booker sẽ là người gác đền hai chiều tốt nhất giải đấu, điều mà tôi tin rằng anh ấy đang có ngày hôm nay. Mọi người đều biết Booker sẽ là một cầu thủ ghi bàn xuất sắc. Tôi không biết có ai từng nghĩ rằng anh ấy sẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong đợt tuyển quân hay không. Ít nhất mười hai đội đã không nghĩ như vậy, và tất cả chúng tôi đã sai.

Stanley Johnson được biết đến là một hậu vệ lì lợm, và anh ấy có thể chất để phòng ngự ở đẳng cấp rất cao tại NBA. Anh ấy đã thể hiện rất nhiều thời gian trong ba năm đầu tiên ở Detroit, và thể hiện sự hứa hẹn sau đó ở Lakers. Thật không may, sự non nớt của anh ấy đã cản trở sự phát triển của anh ấy và làm suy yếu những đóng góp của anh ấy.

Thành thật mà nói, Pistons có thể không có văn hóa cần thiết để giữ những cầu thủ trẻ dễ gây ấn tượng tập trung vào thói quen hàng ngày và các chi tiết của trò chơi.

Với lợi ích của nhận thức muộn màng, bây giờ tôi đã nhận ra sai lầm.

Tôi chưa bao giờ hiểu việc giao hàng cho Donovan Mitchell.

Soạn thảo Luke Kennard cho Donovan Mitchell thực sự đau đớn. Theo tôi, nó đau hơn bất kỳ bản dự thảo nào khác trong lịch sử Pistons. Luke Kennard là một game bắn súng vĩ đại, sự nghiệp .455 và .437 từ bên ngoài vòng cung. Trong 24 trận đấu ở Memphis vào cuối mùa giải, anh ấy sút 0,526 từ sân và 0,540 từ ngoài sân. Các ngón tay của tôi cảm thấy nóng khi gõ đó.

Trong năm đầu tiên, Kennard đã chứng tỏ là một hậu vệ sẵn sàng, một hậu vệ giỏi hơn tôi mong đợi. Anh ấy không phải là một hậu vệ giỏi. Anh ấy làm việc chăm chỉ, và anh ấy sẽ giơ tay ra ngay cả khi đối thủ ra đòn. Tôi ngả mũ trước điều đó, nhưng anh ấy không có tốc độ hoặc chiều dài chân ngang để có thể đứng trước nhiều chàng trai ở NBA. Tôi cũng vậy, và đó không phải là lỗi của chúng tôi.

Luke Kennard là một người chơi nhập vai một chiều, người có thể bổ sung một mũi nhọn ưu tú cho bất kỳ đội nào, không phải bằng bất kỳ cách nào nhưng…

Donovan Mitchell là cầu thủ nền tảng cho một đội có khát vọng vô địch.

Mitchell cũng không phải là một hậu vệ giỏi, mặc dù anh ấy có thể như vậy. Anh ấy dường như ít nỗ lực hơn trong việc phòng thủ so với Kennard. Trong trận đấu loại trực tiếp với New York, Brunson và những người khác thường xuyên vượt qua anh ta, và Mitchell đã làm nhiều việc hơn là vẫy tay với quả bóng. Đó có thể là sự thất vọng hoặc kiệt sức, nhưng tôi nghi ngờ đó là ý thức phòng thủ. Tốc độ của trận đấu NBA quá nhanh, nếu bạn không đi trước một bước, bạn sẽ bị trễ.

Nhưng anh ấy là một tay bắn súng cừ khôi, tỷ lệ phần trăm sự nghiệp là 0,448 từ trường và 0,365 ngoài vòng cung, và nhận thức tấn công của anh ấy rất ưu tú. Anh ấy có thể tấn công rổ, phá vỡ hàng phòng ngự và ghi bàn vào lưới các đội đôi hoặc ghi bàn cho đồng đội như anh ấy thường làm ở Utah, điều này phụ thuộc quá nhiều vào việc đưa Mitchell vào thế chọn và lăn cao cũng như dàn trải cho hành vi phạm tội của anh ấy.

Mitchell là All-Star bốn lần và đã góp mặt trong đội All-NBA trong khi lọt vào vòng loại trực tiếp hàng năm trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay. Anh ấy là người mà Detroit Pistons có thể xây dựng xung quanh và hiện đang dẫn dắt một đội Cleveland sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp trong nhiều năm tới.

Rất khó để biết ai sẽ là cầu thủ. Khi Detroit Pistons tiếp cận bản dự thảo tuần này, điều quan trọng sẽ là tìm kiếm một hoặc nhiều cầu thủ có tinh thần nhạy bén, năng lực cảm xúc và khả năng thể chất để đóng góp cho một nhóm cốt lõi có thể cạnh tranh chức vô địch trong tương lai.

Kế tiếp: Xây dựng “đội bóng trong mơ” của Pistons nếu họ lọt vào mọi bản nháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *