D’Lo, chìa khóa mùa giải của Rui cho hy vọng vô địch của Lakers

Đó chắc chắn là một cơn lốc trong vài tháng qua đối với các tín đồ Los Angeles Lakers. Los Angeles đã thể hiện đẳng cấp bậc thầy không chỉ trên thị trường đại lý tự do mà còn trong việc từ bỏ những vị trí có giá trị từ đội năm ngoái đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Vào thứ Năm, huấn luyện viên trưởng của Lakers, Darvin Ham và tổng giám đốc Rob Pelinka đã gặp gỡ giới truyền thông để cung cấp bản tóm tắt ngắn gọn về mùa giải, cũng như đi sâu vào mùa hè của D’Angelo Russell và Rui Hachimura.

D’Angelo Russell đang chuẩn bị cho năm thứ hai trở lại với Lakers

Hầu hết mọi người đều có suy nghĩ sai lệch về đứa con trai thất lạc của Lakers, D’Angelo Russell. Đúng là, lần cuối cùng chúng tôi gặp anh ấy, anh ấy đang thi đấu kém xuất sắc tại WCF, nhưng GM Rob Pelinka cho rằng thời gian của anh ấy với đội cho đến nay là do cặp đôi mới cưới đang đi hưởng tuần trăng mật.

“Hãy coi đây như một tuần trăng mật tuyệt vời. Và bạn có thể đi hưởng tuần trăng mật với người ấy và có 13 ngày tuyệt vời. Những ngày hoàn hảo. Và nếu bữa trưa ngày 13 không ngon như bạn mong muốn, điều đó không có nghĩa đó không phải là một chuyến đi tuyệt vời.”

Đây là điều tôi đã cố gắng thực hiện suốt mùa hè. Một loạt trận playoff tồi tệ, dù có nhức nhối, chắc chắn không làm được người chơi. Trong mùa giải thường xuyên của anh ấy với đội và cả trong vòng loại trực tiếp dẫn đến WCF, anh ấy đã là người châm ngòi cho lối chơi của mình và sự ăn ý ngay lập tức trong đội, nâng cao những người xung quanh anh ấy. Tôi muốn nói rằng thế là quá đủ để ít nhất có được một cơ hội khác.

Họ không chỉ củng cố sự tự tin với tuyên bố của Pelinka mà huấn luyện viên trưởng Darvin Ham còn gọi D’Lo là người bảo vệ điểm xuất phát của đội, đây là một điểm gây tò mò trong mùa giải này với sự xuất hiện của Gabe Vincent. Sự an toàn thường dẫn đến một phong cách chơi tự do hơn, phù hợp với Russell.

Tuy nhiên, thông tin quan trọng nhất liên quan đến người bảo vệ điểm xuất phát của Lakers đến từ Darvin Ham, nơi anh ấy đề cập, “D’Lo, LeBron và AD đã cùng nhau tập luyện trong nhà vào mùa hè này.”

Giờ đây, thành quả lao động của anh ấy vẫn chưa được gặt hái, nhưng có khả năng sự an toàn mới và sự chăm chỉ này với hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu sẽ biến anh ấy thành cầu thủ thứ ba xuất sắc nhất của đội. Nếu bạn kết hợp điều đó với một năm có nhiều khả năng đột phá hơn đối với Austin Reaves, thì đội sẽ gặp rắc rối.

Rui Hachimura làm việc dưới sự hướng dẫn của LeBron James

Nhiều người hâm mộ không biết điều gì sẽ xảy ra khi Lakers thực hiện vụ cướp đường cao tốc và đổi Kendrick Nunn lấy Rui Hachimura. Vào thời điểm đó, anh ấy là một người chơi xổ số, mặc dù tài năng nhưng hầu như không đáp ứng được yêu cầu của anh ấy khi gia nhập giải đấu từ Gonzaga. Chàng trai, người hâm mộ Lakers đã ngạc nhiên theo cách tốt nhất.

Sau khi kết thúc mùa giải thất thường, nơi chúng ta cũng chứng kiến ​​​​anh ấy nhận được DNP trong trận đấu với Chicago Bulls, anh ấy chắc chắn đã đạt được thành tích của mình ở vòng loại trực tiếp. Hachimura trở thành vũ khí cho Los Angeles. Về mặt tấn công, anh ấy có tỷ lệ bắn 3 điểm trong trận playoff cao nhất trong lịch sử NBA là 52%.

Mặc dù điều đó không thực sự bền vững, nhưng anh ấy có thể kết hợp điều đó với những đóng góp ở khía cạnh phòng ngự, giúp đỡ một đội Lakers kém cỏi hết lần này đến lần khác bằng cách kiểm soát thành công các đối thủ lớn.

Giống như Reaves, nhiều người trong giải đấu (đặc biệt là những người hâm mộ đội tím và vàng) tin rằng Rui có thể sẵn sàng cho một năm đột phá và nhận xét của Pelinka hôm thứ Năm đã nhân đôi con số đó.

“Anh ấy dành phần lớn thời gian để tập luyện với LeBron. Tôi nghĩ điều đó thực sự có chủ ý và tôi biết ban huấn luyện cũng như văn phòng chính, vào những ngày chúng tôi có một số công việc cá nhân ở đây, anh ấy thi đấu với sự tự tin và niềm tin rất cao. Tôi nghĩ sức mạnh và thể lực của anh ấy trông như ở một đẳng cấp khác. Tôi nghĩ chúng tôi đã cảm nhận được điều đó, anh ấy đã bắn hơn 40% trong vòng loại trực tiếp, anh ấy là một tay súng xuất sắc nhất quán, nhưng tôi nghĩ anh ấy thực sự đang đi đúng đường bay mà anh ấy sẽ đi. Thực sự rất vui mừng vì anh ấy đang ở một nơi tuyệt vời và đã làm việc rất chăm chỉ để đạt được điều đó
năm trọng đại.”

Họ thậm chí còn nói rằng LeBron đã gọi Rui là “học trò” của anh ấy. Tương tự như vậy với Russell, tôi không thấy thực tế nào cho thấy việc tập luyện với LeBron James trong một thời gian dài sẽ dẫn đến sự thụt lùi dưới bất kỳ hình thức nào. Một lần nữa, nếu điều đó đúng thì đội đang gặp rắc rối.

Các tin tức khác ở Laker Land

Trong khi hai tiêu đề trong ngày đều liên quan đến Russell và Hachimura, chắc chắn có một số bình luận thú vị khác được đưa ra trên báo chí hôm thứ Năm.

  • Pelinka cho rằng sự chăm chỉ của Austin Reaves là lý do dẫn đến sự trưởng thành của anh ấy không có gì bất ngờ, nói rằng, “Anh ấy có gen Mamba đó một cách độc đáo, anh ấy đã thể hiện điều đó.”
  • Darvin Ham nói với các phóng viên rằng khi bước vào trại huấn luyện, mọi người trong danh sách đều khỏe mạnh 100%, điều này thật tuyệt.
  • Rob đề cập rằng Darvin Ham đã liên hệ với Christian Wood rất nhiều trong khắp công ty tự do và về mặt cá nhân, anh ấy đã nói chuyện với người đại diện của Woods hàng ngày để thu hút sự chú ý của ông lớn.

Đương nhiên, có rất nhiều điều cần giải thích, như thể Lakers Nation vẫn chưa cố gắng bắt đầu mùa giải. Với những ngày truyền thông và trại huấn luyện đang đến rất nhanh vào đầu tuần tới, tôi chắc chắn rằng tổ chức Lakers sẽ đưa ra nhiều trích dẫn hơn.

Hiện tại, điều này sẽ khiến người hâm mộ Lakers phải tạm dừng. Một điều chắc chắn là mọi người đều sẵn sàng xem đội này có thể trở thành gì, và tôi thì rất nóng lòng chờ đợi.

Kế tiếp: 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *