Đội hình của State of Warriors dẫn trước NBA Free Agency

Sau khi trải qua một cuộc cải tổ nhượng quyền thương mại bảy ngày trước, Golden State Warriors hiện đang đặt mục tiêu vào thời kỳ đại lý miễn phí mà cuối cùng có thể tạo ra hoặc phá vỡ hy vọng vô địch của họ cho mùa giải tới.

Các Chiến binh đã thể hiện rõ ý định giành chiến thắng vào thứ Năm, giao dịch với các cầu thủ trẻ Jordan Poole, Patrick Baldwin Jr., Ryan Rollins và vốn dự thảo trong tương lai cho Chris Paul, 38 tuổi và lượt chọn tổng thể thứ 57 trong dự thảo. Khayce Jackson-Davis.

Chỉ với 10 cầu thủ theo hợp đồng cho đến nay cho mùa giải tới, cơ quan tự do NBA đang định hình là một giai đoạn quan trọng đối với Golden State Warriors.

Golden State giờ đây phải tăng gấp đôi cách tiếp cận rõ ràng của họ, trước tiên là giữ lại một trong những cầu thủ tự do quan trọng của riêng họ trước khi nhắm đến một cựu binh giá rẻ có thể đóng góp cho khát vọng vô địch của họ vào mùa giải tới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết từ góc độ Chiến binh trước khi có cơ quan tự do.

Đăng nhập:

Chris Paul (giao dịch sẽ được xác nhận)

Thế giới ngầm của Brandin (Chọn 19)

Trayce Jackson-Davis (Chọn 57)

Lối ra:

Jordan Poole (giao dịch sẽ được xác nhận)

Patrick Baldwin Jr.

Ryan Rollins (TBC)

đại lý miễn phí

Draymond Xanh

Đừng DiVincenzo

André Iguodala

JaMychal Xanh

Anthony Lamb

Bạn là Jerome

Lester Quinones

Danh sách hiện tại

cà ri Stephen

Đất sét Thompson

Chris Paul (TBC)

Andrew Wiggins

Gary Payton II

Kevon Looney

Jonathan Kuminga

Môsê tâm trạng

Brandin ngầm*

Trayce Jackson-Davis*

* Podziemski và Jackson-Davis chưa ký hợp đồng nhưng Tổng giám đốc Mike Dunleavy Jr. đã xác nhận cả hai sẽ có tên trong danh sách 15 người.

Draymond Green và Donte DiVincenzo là những cầu thủ tự do của Golden State Warriors trong mùa giải này. (Ảnh của Ian Maule/Getty Images)

Đại lý miễn phí của riêng Warriors

Draymond Green chắc chắn là cầu thủ tự do quan trọng nhất của Golden State, với tất cả các dấu hiệu cho thấy cầu thủ 33 tuổi này vẫn tiếp tục nhượng quyền thương mại với một hợp đồng mới kéo dài nhiều năm. Mất nhà vô địch bốn lần sẽ là một thảm họa vì Warriors không có khả năng thay thế tác động to lớn của anh ấy.

Donte DiVincenzo có thời hạn đến ngày 29 tháng 7 để quyết định liệu anh ấy sẽ chọn lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải tới hay từ chối và trở thành cầu thủ tự do. Điều thứ hai gần như được đảm bảo khi xem xét người đàn ông 26 tuổi này có thể kiếm được hơn 10 triệu đô la thông qua ngoại lệ cấp trung bình. Warriors bị giới hạn trong việc cung cấp cho DiVincenzo chỉ 5,4 triệu đô la, có nghĩa là anh ấy gần như chắc chắn sẽ rời khỏi nhượng quyền thương mại sau một mùa giải.

Dù chưa chính thức nhưng nhiều khả năng lão tướng Andre Iguodala sẽ tuyên bố giải nghệ sau 19 mùa giải thi đấu tại giải VĐQG. Văn phòng phía trước có lẽ sẽ không thách thức hay mất ngủ vì mất JaMychal Green, Anthony Lamb, Ty Jerome và Lester Quinones nếu họ tìm được nhà mới, mặc dù họ vẫn đủ điều kiện ký hợp đồng hai chiều vào mùa giải tới.

Mua lại các đại lý miễn phí của đối thủ

Như trường hợp của những năm gần đây, Warriors rất hạn chế về những gì họ có thể cung cấp cho các đối thủ khi cơ quan tự do mở cửa. Đặc biệt là bây giờ với văn phòng phía trước giới hạn ở mức tối thiểu là cựu chiến binh, điều gì đó đang xảy ra được xác nhận bởi vị trí dự thảo của Dunleavy.

Golden State có thể thuyết phục một số mục tiêu xứng đáng giảm lương để cố gắng giành chức vô địch không? Điều đó cuối cùng sẽ thay đổi cách chúng tôi đánh giá cơ quan tự do của họ (giả sử họ ký lại Green), với khái niệm về các bác sĩ thú y theo đuổi chiếc nhẫn chắc chắn không bị cản trở bởi giao dịch Poole-for-Paul.

Kế tiếp: Sự ra đi của Poole tiếp tục là chủ đề gần đây về sự ghê tởm của Golden State Warriors

Cửa sổ đại lý miễn phí

Các đội và người chơi có thể chính thức bắt đầu đàm phán vào thứ Sáu ngày 30 tháng 6 lúc 3 giờ chiều (PT). Một thỏa thuận có thể được đồng ý về mặt nguyên tắc nhưng không thể được ký chính thức cho đến ngày 6 tháng 7.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 27/06/2023 lúc 23:37 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *