Đội hình mỏng của Golden State Warriors cuối cùng cũng lộ diện

Khi Golden State Warriors cố gắng hết sức để cố gắng kết thúc loạt trận ở vòng hai trước Los Angeles Lakers, một cầu thủ trẻ đáng ngạc nhiên đã đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tố tụng ở hiệp thứ tư.

Đã lâu không còn sự luân chuyển của Steve Kerr trong mùa giải thông thường, Moses Moody đột nhiên thấy mình chơi mười phút cuối cùng của Ván 4 hôm thứ Hai trong một môi trường thù địch tại Crypto.com Arena.

Đội hình cực kỳ mỏng của Golden State Warriors cuối cùng đã được tiết lộ khi các cầu thủ đóng vai trò không thể vượt qua thử thách với Los Angeles Lakers.

Có một khuôn mặt bất thường khác trên sàn đấu, với Lonnie Walker IV chơi toàn bộ hiệp thứ tư cho Lakers. Tuy nhiên, mặc dù cả hai đội sẽ chọn băng ghế dự bị đột ngột, bối cảnh của mỗi người cảm thấy rất khác nhau.

Walker đã yêu cầu tiếp tục thi đấu với lối chơi của anh ấy vào đầu hiệp đấu, cuối cùng đóng vai trò quan trọng với 15 điểm trong giai đoạn cuối khi Lakers vượt qua Warriors với tỷ số 27-17 để giành chiến thắng quan trọng 104-101.

Mặt khác, Moody rất chắc chắn mà không quá ấn tượng. Những phút của anh ấy trong hiệp thứ tư là kết quả của việc Kerr bỏ lỡ một phương án thay thế, thay vì tiền đạo năm thứ hai thể hiện ý chí của mình ngay tại chỗ.

Moses Moody bảo vệ LeBron James trong Ván 4 giữa Golden State Warriors và Los Angeles Lakers. (Ảnh của Harry How/Getty Images)

Điều này không có ý chê bai Moody – tâm lý ‘sẵn sàng’ của anh ấy là một trong những điểm tích cực trong giai đoạn hậu mùa giải của Golden State. Nhưng nếu bạn hỏi cốt lõi kỳ cựu của Warriors – Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green – những người mà họ mong đợi sẽ sát cánh cùng họ trong trận đấu lớn nhất của mùa giải cho đến nay, thì Moody sẽ là một trong những lựa chọn cuối cùng của họ cho đến một tuần hoặc hai lần trước.

Thực tế là Moody’s là một trong số ít không có trong danh sách hiện đang bị ảnh hưởng bởi sự không nhất quán và không đáng tin cậy. Curry là một siêu sao sẽ giao bóng hàng đêm, Green sẽ luôn mang lại sự tuyệt vời cho hàng phòng ngự và Andrew Wiggins thường có thể được tin cậy để cung cấp 15 điểm (cho hoặc nhận), một số pha phản công và một số hàng phòng ngự vòng ngoài vững chắc. Thông thường, bạn có thể đưa Kevon Looney vào nhóm này, nhưng bệnh tật đã cản trở thành tích của anh ấy kể từ trận mở màn.

Thật khó để dự đoán những gì bạn sẽ nhận được từ những người khác tham gia vào mỗi trận đấu. Điều đó bao gồm việc Thompson ghi được 30 điểm trong Ván 2 với 24 điểm cộng lại không hiệu quả trong hai trận ở Los Angeles. Jordan Poole là một ví dụ về các vấn đề về độ tin cậy của Warrior hiện tại – chắc chắn, anh ấy có thể ghi được hơn 20 điểm như đã làm trong Ván 1, nhưng thật khó để mang lại cơ hội đó khi đầu kia của quang phổ quá tệ.

Khả năng bắn ba điểm của Donte DiVincenzo phần lớn đã thất bại sau mùa giải này, trong khi Jonathan Kuminga đã hoàn toàn phải ngồi ngoài sau một mùa giải đầy hứa hẹn. Sự tuyệt vọng của Kerr thậm chí còn kéo dài đến JaMychal Green, người đã bắt đầu Ván 3 và 4, sau đó là Gary Payton II, người đã bắt đầu Ván 5 sau khi phải vật lộn để tìm một vai diễn trước đó.

Thông thường, đó là về cầu thủ ngôi sao của bạn đến thời điểm diễn ra trận đấu, nhưng đôi khi đó là về những người đóng vai trò quan trọng. Một màn trình diễn đặc biệt có thể giành chiến thắng trong một trận đấu loại trực tiếp quan trọng — đó là điều mà Walker đã làm cho Lakers vào thứ Hai. Golden State vẫn chưa làm đủ trong giai đoạn hậu mùa giải và kết quả là họ hiện đang trên bờ vực bị loại.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Nhận xét của Poole thêm vào một tình huống gần như không thể giải quyết được ở mức thấp mới

Chúng ta có nên thực sự ngạc nhiên? Đây là một đội phải vật lộn trên băng ghế dự bị trong phần lớn thời gian của mùa giải. Curry đã có thể khắc phục những vết nứt của một đội hình mỏng cho đến thời điểm này, nhưng điều đó cuối cùng lại bị lộ khi làm tổn hại đến cơ hội vô địch liên tiếp của Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *