Đội hình ra sân dự kiến ​​cho Hiệp 1

Los Angeles Lakers đối đầu với Golden State Warriors ở vòng thứ hai của NBA Playoffs trong một loạt trận sẽ thu hút sự chú ý của toàn bộ thế giới thể thao. Trận chiến giữa Stephen Curry và LeBron James này gay cấn như một loạt trận ở hiệp hai.

LeBron và Warriors đã nhiều lần đối đầu trong các trận Chung kết NBA và bây giờ chúng ta sẽ được chứng kiến ​​điều đó với Lakers. LeBron có thể không còn ở thời kỳ đỉnh cao nữa nhưng anh ấy đã chứng minh trong loạt phim Memphis rằng anh ấy vẫn có thể chọn vị trí của mình và tiếp quản một loạt phim.

Đây sẽ là một loạt trận thực sự thú vị mà người hâm mộ Lakers hy vọng đôi khi không căng thẳng như loạt trận ở Memphis. Cả hai đội đều có nhiều tài năng và đội hình xuất phát phản ánh điều đó.

Đội hình dự kiến ​​Lakers vs Warriors:

  • D’Angelo Russell
  • Austin Reaves
  • Jared Vanderbilt
  • LeBron James
  • Anthony Davis

Đây là năm cầu thủ chính mà Lakers đã loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp và có vẻ như Darvin Ham sẽ không thay đổi điều đó chút nào. Thay đổi duy nhất anh ấy có thể thực hiện là với Vanderbilt nhưng điều đó dường như khó xảy ra.

Vanderbilt không đạt phong độ cao nhất trong loạt trận ở Memphis vì anh ấy không thể ngăn chặn Ja Morant ở hàng phòng ngự như Lakers đã hy vọng. Pha tấn công từ băng ghế dự bị của Rui Hahcimura có sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều so với hàng thủ của Vanderbilt. Tuy nhiên, nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó; Hachimura có thể sẽ vẫn là một mối đe dọa băng ghế dự bị.

LeBron dẫn đầu toàn bộ Lakers về điểm số với 22,2 điểm mỗi trận trong hiệp đầu tiên. Anthony Davis nên giỏi hơn ở một lĩnh vực nào đó và phải đạt trung bình nhiều hơn 20,8 điểm mà anh ấy đạt được trung bình ở vòng đầu tiên.

Đội hình dự kiến ​​Warriors vs Lakers:

  • cà ri Stephen
  • Đất sét Thompson
  • Andrew Wiggins
  • Draymond Xanh
  • Kevon Looney

Curry đã thể hiện một thế giới khác ở vòng đầu tiên trước Sacramento Kings, đặc biệt là ở Ván 7 khi anh đánh rơi 50 điểm để đẩy đội của mình vào vòng hai. Phần còn lại của đội hình xuất phát Warriors có những khoảnh khắc nhưng thiếu nhất quán.

Klay không xuất hiện trong Ván 7 và Wiggins không có tác động như năm ngoái. Tuy nhiên, khả năng phòng ngự của Draymond rất quan trọng đối với đội bóng này và khả năng phục hồi của Looney thực sự tạo nên sự khác biệt.

Lakers nên lưu ý điều này, không chỉ đối với trận đấu của họ trong loạt trận mà còn đối với bất kỳ ý tưởng tiềm năng nào để ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong số những cầu thủ này trong mùa giải.

Warriors hiện đang chơi với một đội lớn hơn sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn cho họ ở gần vành đai. Golden State cần một người như Wiggins (hoặc thậm chí có thể là Jordan Poole) đứng lên và bù đắp tác động đang giảm dần mà Looney có thể sẽ gây ra.

Kế tiếp: 50 Lakers vĩ đại nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *