Đội hình tình huống của HLV Monty Williams

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cuộc trò chuyện nhóm của Detroit Pistons (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Vì chúng ta vẫn đang trong giai đoạn dày đặc của mùa giải và đội hình có thể vẫn đang có nhiều thay đổi hơn, nên có thể còn hơi sớm để dự đoán đội hình xuất phát của Detroit Pistons chứ chưa nói đến các cấu hình khác nhau mà họ có thể sử dụng tùy theo tình huống, nhưng ít nhất chúng ta có thể có được một ý tưởng sơ bộ về một số vòng quay này ngay bây giờ.

Cade Cunningham, Jaden Ivey, Jalen Duren và Ausar Thompson sẽ dành nhiều thời gian ở Detroit nhưng những người xung quanh họ thường có thể là sự khác biệt trong một số quyết định nhất định. Phần tiếp theo là kiểm tra xem Detroit Pistons có khả năng sử dụng các cầu thủ của họ như thế nào khi các nhu cầu khác nhau được đặt lên hàng đầu.

Đội hình Detroit Pistons: Năm người bắt đầu

Ai đó phải có mặt trên sân khi trận đấu bắt đầu, cho dù đó là năm cầu thủ giỏi nhất của đội hay chỉ đơn vị tốt nhất. Cho đến nay, ESPN đã tuyên bố rằng Cunningham, Ivey, Thompson, Bogdanovic và Wiseman sẽ là những người nổi bật khi trận đấu kết thúc. Tôi không nghĩ vậy.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tái chế không có ý nghĩa ở Detroit

Với tư cách là “người bắt đầu”, trừ khi Wiseman sẵn sàng thực hiện một số động thái lớn, sẽ là một sai lầm nếu bắt anh ta trước Duren.

Duren trông không giống như cầu thủ trẻ nhất giải đấu mùa trước. Anh ấy đến giải đấu để sẵn sàng cống hiến và đã làm được điều đó bằng cách trở thành một trong những cầu thủ kiến ​​tạo giỏi nhất và một hậu vệ có năng lực.

Chúng ta cũng phải tự hỏi liệu Bojan Bogdanovic có ở đây hay không. Việc mua lại Joe Harris chỉ là một dấu hiệu cho thấy anh ta sẽ không như vậy. Weaver có thể sẽ kiên nhẫn, có thể mang theo Bogie cho đến thời hạn giao dịch, nhưng điều đó cũng sẽ gây ra một chút gián đoạn cho sự phát triển của đội. Bogdanovic ở đội ’22-’23 Pistons, còn Jerami Grant ở đội ’21-’22 Pistons; đó là một cựu chiến binh mà qua đó chúng ta có thể thực hiện nhiều hành vi phạm tội của mình. Nhưng Bogdanovic là một tiền đạo nhỏ tự nhiên hơn là một tiền đạo sức mạnh và trong mọi trường hợp, anh ấy làm tắc nghẽn sân và cản trở một trong những cầu thủ trẻ nòng cốt.

Tôi hy vọng Pistons sẽ giới thiệu đội hình tài năng nhất của họ ra khỏi cổng, vì vấn đề đó, cũng sẽ ưu tiên phòng thủ. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là, đối phó với Bogie và bắt đầu món Bò hầm hoặc Người khôn ngoan lúc bốn giờ. Cho đến lúc đó, thật khó để tưởng tượng rằng Bogie sẽ đánh mất vị trí của mình trong số những người mới bắt đầu.

ĐỘI HÌNH XUẤT PHÁT LÝ TƯỞNG: Cade Cunningham, Jaden Ivey, Ausar Thompson, Bojan Bogdanovic, Jalen Duren

Kế tiếp: đơn vị thứ 2

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Published on 07/10/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 19:00 tối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *