Đội hình xuất phát của Pistons có thể được ấn định cho mùa giải tới

Detroit Pistons đã tương đối im ắng trong mùa giải này vì họ tham gia với nhiều không gian giới hạn hơn tất cả, trừ một đội.

Cho đến nay, họ đã sử dụng nó để giao dịch Joe Harris và Monte Morris, không phải những tên tuổi lớn mà người hâm mộ đã hy vọng vào một mùa giải bất hợp pháp mà Troy Weaver đã hứa sẽ xây dựng một đội hình cạnh tranh.

Nhưng Pistons có thể vẫn chưa hoàn thành việc di chuyển, vì họ vẫn còn rất nhiều ông lớn, có thể là những người bảo vệ bổ sung tùy thuộc vào cảm nhận của bạn về Marcus Sasser và Killian Hayes, và vẫn có thể sử dụng lại sức mạnh khởi đầu hợp pháp, tùy thuộc vào cách bạn cảm nhận về Isaiah Stewart.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã bán phá giá Killian Hayes trong một thỏa thuận được đề xuất

Detroit Pistons đã thể hiện niềm tin vào Stewart bằng cách thưởng cho anh ấy gia hạn thêm 4 năm, đây có thể là một dấu hiệu tốt cho thấy họ nghiêng về vị trí tiền đạo như thế nào. Bạn có thể sẽ không đưa cho Stew số tiền đó để dự phòng, vì vậy trừ khi Pistons tiến xa hơn, năm suất đá chính của họ cho mùa giải tới có lẽ đã được ấn định.

Đội hình xuất phát của Detroit Pistons có thể được thiết lập cho mùa giải tới

Trừ khi có các giao dịch bổ sung hoặc ai đó bị thương, thật khó để thấy Detroit Pistons bắt đầu mùa giải tới với năm xuất phát khác với điều này:

  • Cade Cickyham
  • Jaden Ivey
  • Bojan Bogdanovic
  • Isaiah Stewart
  • Jalen Duren

Ausar Thompson đã thể hiện rất tốt ở Summer League, và cuối cùng anh ấy sẽ lọt vào nhóm này, nhưng thật khó để thấy anh ấy đến và thay thế một cựu binh như Bogdanovic, người đang trải qua một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy và vẫn chưa đi xuống. băng ghế dự bị kể từ mùa giải thứ ba của anh ấy trong giải đấu.

Tôi chắc chắn rằng Ausar sẽ chơi những phút quan trọng ngay lập tức, nhưng có vẻ như ban đầu anh ấy có thể phải kiếm được chúng từ vai trò dự bị trừ khi Pistons thực hiện một giao dịch khác.

Đó không phải là điều tồi tệ nhất, bởi vì nó sẽ giúp Thompson giảm bớt áp lực, và đến cuối mùa giải, tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ bắt đầu.

Một số người hâm mộ có thể nhìn vào điều này và nói “ồ, đó là cùng một đội đã thắng 17 trận với Cade Cunningham được thêm vào” và họ sẽ không sai, nhưng Detroit đang hy vọng rằng sự trở lại của Cunningham, cùng với khả năng phòng thủ và bắn 3 điểm được cải thiện sẽ là đủ để đưa đội này đến cấp độ cạnh tranh tiếp theo.

Kế tiếp: Đội thứ ba của Pistons trong thương vụ Damian Lillard?

  • Published on 07/12/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *