Đội hình xuất phát mọi thời đại của Detroit Pistons với tỷ lệ thắng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Người bảo vệ Detroit Pistons Joe Dumars (4) được bảo vệ bởi người bảo vệ Sam Vincent của Chicago BullsCredit: MPS-USA TODAY Sports

Bạn sẽ không biết điều đó trong 15 năm qua, nhưng Detroit Pistons đã thắng nhiều trận thứ 7 trong lịch sử NBA và 3 danh hiệu của họ gắn liền với vị trí thứ 5 mọi thời đại.

Những năm 80 và 90 chứng kiến ​​​​sự thành công liên tục của Bad Boys và Detroit Pistons cũng sở hữu từ giữa đến cuối những năm 2000.

Nhưng ai là người chịu trách nhiệm lớn nhất cho chiến thắng?

Để tạm dừng cuộc thảo luận về dự thảo và đại lý miễn phí, chúng ta hãy xem những người dẫn đầu mọi thời đại của Pistons về các chiến thắng ở cả hai bên bóng và tổng hợp đội hình xuất phát.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 lỗi đại lý miễn phí lớn nhất trong lịch sử đội

Nếu bạn chưa biết, thì đây là thông tin chi tiết về chia sẻ chiến thắng thực sự là gì, nhưng để cho đơn giản, đó chỉ là một cách chia tín dụng cho các chiến thắng của đội giữa những người chơi riêng lẻ.

Không có gì ngạc nhiên khi Kareem Abdul-Jabbar, LeBron James, Wilt Chamberlain, Karl Malone và Michael Jordan là năm cầu thủ hàng đầu trong lịch sử trò chơi, nhưng còn Detroit Pistons thì sao?

Hãy bắt đầu với hành vi phạm tội, nơi có một số bất ngờ lớn.

Đội hình xuất phát mọi thời đại của Detroit Pistons với tỷ lệ thắng

Cổ phiếu chiến thắng tấn công

Năm Pistons hàng đầu trong các chiến thắng tấn công có thể làm bạn ngạc nhiên, vì nó không bao gồm Isiah Thomas, người được cho là cầu thủ tấn công vĩ đại nhất của nhượng quyền thương mại.

Dưới đây là năm người hàng đầu và tổng số chiến thắng tấn công của họ:

  • Joe Dumars: 63,1
  • Bob Lanier: 62,4
  • Chauncey Billups: 54
  • Bill Laimbeer: 51,7
  • Bailey Howell: 42,9

Dumars có tuổi thọ cao với Detroit để dẫn đầu danh sách chia sẻ chiến thắng tấn công.

Hai bất ngờ lớn trong danh sách là Bill Laimbeer, người hầu hết được biết đến như một người thực thi, một danh tiếng hoàn toàn không để ý đến việc anh ta tốt như thế nào ở cả hai phía. Laimbeer đi tiên phong trong hiệp 5 và khả năng tấn công và phản công của anh ấy là một phần quan trọng trong hành vi phạm tội của Pistons.

Bailey Howell là cái tên mà hầu hết người hâm mộ trẻ tuổi không biết, khi anh ấy chơi từ đầu những năm 60 đến đầu những năm 70, nhưng anh ấy đã sáu lần vô địch All-Star với trung bình 18,7 điểm trong sự nghiệp của mình.

Hai cái tên mà bạn mong đợi sẽ đứng đầu (Isiah Thomas và Dave Bing) lần lượt xếp thứ 6 và 7.

Kế tiếp: Phòng thủ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *