Đội playoff nào bạn muốn giành danh hiệu?

Trong năm thứ 4 liên tiếp, Detroit Pistons đã bắt đầu mùa giải của họ khi NBA Playoffs bước vào vòng hai.

Chỉ còn lại tám đội trong cuộc đua danh hiệu và cuộc rượt đuổi đang rộng mở hơn bao giờ hết, không có sự lựa chọn rõ ràng nào để giành chiến thắng.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Pistons, tôi không có thói quen cổ vũ cho các đội khác, nhưng việc ủng hộ một ai đó khiến vòng loại trực tiếp trở nên thú vị hơn, vì vậy tôi thường chọn đội mà tôi ghét nhất.

Hy vọng rằng truyền thống này sẽ kết thúc vào mùa giải tới và tôi sẽ cổ vũ cho Detroit Pistons ở vòng loại trực tiếp, nhưng hiện tại tôi sẽ phải giải quyết cho một trong những đội đã đến đó năm nay.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 sai lầm tồi tệ Pistons phải tránh trong mùa hè này

Không còn thị trường nhỏ thực sự hoặc đội yếu hơn trong vòng loại trực tiếp, năm nay vấn đề chỉ là đội nào có nhiều Pistons trước đây nhất và có một sự lựa chọn rõ ràng.

Detroit Pistons: Đội playoff nào bạn muốn giành chức vô địch?

Tôi ngay lập tức loại bỏ tất cả các đội trong Hội nghị phía Đông, bởi vì bốn đội còn lại thực sự là những đội đáng ghét. The Knicks? Không có khả năng, mặc dù người hâm mộ của họ xứng đáng giành chiến thắng sau khi ủng hộ ngọn lửa của nhượng quyền thương mại quá lâu.

Nóng? Cổ vũ cho một đội từ Florida? không bao giờ.

76ers? Hahahahaha. Chỉ có một nhóm người hâm mộ tệ hơn Philly và đó là Boston Celtics, đội mà tôi ghét nhất. Không có nhiều việc phải làm ở phương Đông.

Phương Tây cũng không khá hơn là bao. Sẽ mất vài năm để mùi hôi thối của Sarver biến mất khỏi Mặt trời. Warriors là thương hiệu kiểu mẫu và thật khó để ghét họ, nhưng thế là đủ, ngay cả khi Steph Curry tiếp tục khẳng định mình là người bảo vệ quan điểm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đội bóng? Tôi thà cổ vũ cho một đợt bùng phát khác. Tôi đã ghét Lakers từ trước khi hầu hết các bạn được sinh ra. LeBron vs. Curry là một trận đấu mà tất cả những người hâm mộ bóng rổ sẽ thích thú, nhưng tôi không thể nói rằng tôi sẽ cổ vũ cho cả hai đội.

Điều đó khiến Denver Nuggets, đội mà tôi kỳ vọng sẽ mang về chức vô địch NBA. Nuggets được cho là Detroit Pistons 2.0, vì họ có bốn Pistons cũ là Kentavious Caldwell-Pope, Bruce Brown, Reggie Jackson và Ish Smith, tất cả những người chơi mà tôi rất thích xem ở Detroit.

Nuggets hơi bị chú ý, vì mọi người đều tập trung vào LeBron và Curry mà bỏ qua đương kim MVP hai lần và đội có thành tích tốt nhất ở phương Tây. Sau khi vượt qua vòng loại trực tiếp trong vài mùa giải qua, Nuggets biết rằng đó là trận Chung kết hoặc thất bại đối với họ nếu họ muốn mùa giải của họ được coi là thành công.

Tôi có xu hướng thích những siêu sao được đánh giá thấp và Nikola Jokic chắc chắn là như vậy, bởi vì bạn có cảm giác anh ấy không quan tâm chút nào nếu anh ấy mang về MVP thứ ba liên tiếp và thực sự muốn đội của anh ấy giành chiến thắng bằng mọi cách cần thiết.

Vì vậy, tôi sẽ ủng hộ các cựu Pistons trên Nuggets và hy vọng sẽ thấy Bruce Brown nâng cao chiếc cúp vô địch trong mùa giải này.

Kế tiếp: Xếp hạng 10 tài sản giao dịch hàng đầu của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *